iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code

bởi 21 Th10, 2022Ứng dụng QR code/Barcode, Tin tức iCheck

image 16
iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code 2

iCheck là một trong số ít đơn vị cung cấp các giải pháp ứng dụng Barcode & QR Code đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Đi lên từ nền tảng ứng dụng tra cứu mã vạch dành cho người tiêu dùng, iCheck từng bước phát triển các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Đến nay iCheck đã xây dựng thành công hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code, có thể cung cấp đa giải pháp quản lý sản phẩm cho doanh nghiệp sản xuất và phân phối, đồng thời kết nối doanh nghiệp – nhà phân phối – người tiêu dùng bằng công nghệ.

iCheck cung cấp bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giảm chi phí và vận hành hiệu quả

Bộ giải pháp quản lý sản phẩm toàn diện – iCheck Solutions, cung cấp các giải pháp quản lý sản phẩm dựa trên Barcode và QR Code, bao gồm:

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 1.
iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code 3

Giải pháp Minh bạch thông tin bằng Barcode: giúp truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch (Barcode) dành cho các doanh nghiệp muốn khẳng định trách nhiệm với người dùng. Thay vì nhồi nhét thật nhiều thông tin trên diện tích hạn chế của bao bì sản phẩm, giờ đây doanh nghiệp chỉ cần có mã vạch là có thể truyền tải đầy đủ, trực quan những thông tin đó.

Giải pháp này giúp doanh nghiệp chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời chuyên nghiệp hóa công cụ giới thiệu sản phẩm và công ty khi bán hàng, thay thế tờ rơi cứng cồng kềnh, giúp việc đi gặp khách hàng/đối tác trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giải pháp QR Code Siêu liên kết: tích hợp 3 giải pháp QR Code chống giả, QR Code bảo hành điện tử và QR Code quản lý phân phối; giúp doanh nghiệp quản lý đường đi sản phẩm, chống hàng giả xâm nhập, kích cầu kênh phân phối & triển khai bảo hành; có thể áp dụng từng phần hoặc toàn bộ qua mã QR định danh gắn trên từng sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn nhờ dữ liệu được đồng bộ liên tục, quản lý tập trung trên 1 nền tảng, hệ thống phân cấp linh hoạt.

Giải pháp QR Code Truy xuất nguồn gốc: truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc gia và GS1. Ưu điểm của giải pháp là các đối tác trong chuỗi cung ứng có thể tra cứu thông tin sản phẩm và thực hiện các thao tác kích hoạt, vận hành bằng ứng dụng iCheck Trace trên điện thoại.

Giải pháp QR Code Loyalty & Sell-out: triển khai khuyến mãi, trúng thưởng, tích điểm ngay trên sản phẩm thông qua hành vi quét mã QR, có thể áp dụng đồng thời cho cả người tiêu dùng và kênh phân phối. Bằng cách tối đa hóa hiệu quả chương trình khuyến mại, kích thích khách mua hàng, giải pháp này giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Giải pháp QR Code Marketing: cho phép doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, điểm bán, triển khai vòng quay may mắn, phát hành mã giảm giá, khảo sát… đồng thời thu thập dữ liệu khách hàng.

Điểm độc đáo là các giải pháp đều có thể liên kết chặt chẽ với nhau. Do đó dữ liệu dễ dàng được đồng bộ, doanh nghiệp hạn chế được việc thất lạc hoặc rò rỉ dữ liệu khách hàng. Chính việc quản trị dữ liệu hiệu quả hơn cũng là yếu tố quyết định đến việc tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp.

Hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR code đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và nhà phân phối

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(201015);}else{parent.admSspPageRg.draw(201015);}

Hệ sinh thái của iCheck còn có mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng – iCheck Social (bao gồm ứng dụng iCheck và trang web icheck.vn), giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng, đồng thời tương tác trực tiếp với nhãn hàng qua việc quét mã Barcode/QR code.

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 2.
iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code 4

Với kho dữ liệu khổng lồ hơn 6 triệu SKU sản phẩm, iCheck Social được coi là điểm tập kết thông tin sản phẩm chính thống. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng iCheck quét mã vạch là có thể tiếp cận thông tin cơ bản của sản phẩm như giá thành, nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng…

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 3.
iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code 5

Người tiêu dùng quét mã vạch sản phẩm để tra cứu thông tin bằng ứng dụng iCheck Scanner

Thành phần thứ ba của hệ sinh thái là ứng dụng Seller kết nối người bán hàng và nhãn hàng, để tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng cho người bán. Với ứng dụng này, iCheck tạo ra động lực cho người bán, nhà phân phối bán hàng cho doanh nghiệp, đồng thời giúp đảm bảo người bán, nhà phân phối được trả thưởng xứng đáng.

iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code - Ảnh 4.
iCheck tiên phong xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Barcode & QR Code 6

Trong tương lai, iCheck định hướng trở thành tập đoàn công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí.

Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *