QR Code Sự Kiện – Giải Pháp Tối Ưu Để Chia Sẻ Thông Tin Với Khách Tham Dự

bởi 28 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode

ma qr code su kien

Một sự kiện thành công sẽ không chờ đến phần giữa buổi lễ mới để lại ấn tượng cho khách tham dự. Hãy tạo điểm nhấn ngay từ những bước đầu tiên – ngay khi họ nhận được tấm vé mời tham dự. Thật vậy, khi mà xu hướng công nghệ hóa mọi lĩnh vực trong đời sống là tất yếu hiện nay thì việc áp dụng công nghệ vào mọi mặt trong sự kiện cũng dần trở nên phổ biếu. QR Code đính kèm trên vé mời sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2022.

1. Chia sẻ nội dung đa phương tiện.

Bạn muốn chia sẻ một video hoặc nhiều hình ảnh trước ngày diễn ra sự kiện với khách mời. Bạn có thể in nó trên giấy mời không? Thông thường, không gian in hạn chế không cho phép bạn thêm nội dung đa phương tiện. Bạn hoàn toàn có thể thêm một hoặc hai hình ảnh nhưng không thể thêm video hay slide trình chiếu vào lời mời, phải không?

Vày đây là lúc bạn nên cân nhắc ứng dụng mã QR trên thiệp mời.

2. Chia sẻ Google Maps vị trí địa điểm.

Tính năng này được xem như một lợi thế chính của mã QR sự kiện. Chỉ với một thao tác quét đơn giản, mã QR giúp bạn chia sẻ chính xác vị trí địa điểm tổ chức trên bản đồ Google mà không cần thiết kế hoặc in bản đồ trên giấy mời, đảm bảo tính thẩm mĩ.

3. Đánh dấu sự kiện trên lịch.

Thêm một lời nhắc tham dự trên lịch của khách mời chắc chắn là một tiện ích đáng lưu ý. QR Code check in trên thiệp mời sẽ giải quyết vấn đề này. Khi quét mã, một sự kiện lịch sẽ được tạo tự động trên điện thoại thông minh của người dùng, đảm bảo nhắc nhở khách mời có thời gian chuẩn bị và không bỏ lỡ sự kiện.

4. Cung cấp các thông tin chi tiết về sự kiện.

Một lần nữa, không gian in hạn chế sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc việc chia sẻ các thông tin chi tiết về sự kiện trên giấy. Chính vì vậy, ứng dụng mã QR sự kiện sẽ giúp bạn thêm đa dạng các nội dung tùy thích. Bên cạnh các nội dung văn bản, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các nội dung đa phương tiện. Ví dụ: danh sách các diễn giả, thông tin về sự kiện và về doanh nghiệp của bạn.

5. Giúp khách mời phản hồi lời mời qua điện thoại thông minh.

Mã QR Code sự kiện giúp khách phản hồi lời mời tham dự. Chỉ với một thao tác quét mã đơn giản, khách mời dễ dàng trả lời liệu họ có thể tham dự sự kiện hay không. Đối với mỗi phản hồi, bạn sẽ nhận được thông tin qua báo cáo chi tiết. Kết quả của phản hồi giúp bạn kiểm soát số lượng khách tham dự, góp phần chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra thêm thành công theo đúng dự kiến.

6. Khuyến khích người dùng chia sẻ lên mạng xã hội.

Nếu bạn muốn thu hút được lượng lớn khách tham dự, hãy khiến việc chia sẻ thông tin về sự kiện trên mạng xã hội trở nên đơn giản. Điều này không chỉ giúp bạn tăng lượng khách mời mà còn là phương thức truyền thông vô cùng hữu hiệu.

Mã QR sự kiện cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội (facebook, zalo, linkedin,…). Từ đó, giúp các khách mời dễ dàng chia sẻ sự kiện thông qua các trang cá nhân của họ.

Xem thêm bài viết: Mã QR dành cho doanh nghiệp

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *