Mã QR dành cho Thời Trang

Việc triển khai Mã QR trong cửa hàng bán lẻ của bạn rất có lợi, đặc biệt là khi cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn những gì có sẵn trong cửa hàng. Lấy cảm hứng để cửa hàng, cửa hiệu hoặc cửa hàng của bạn có thể tận dụng những ý tưởng Mã QR sáng tạo này.

retailer mall banner closeup

Gặp gỡ Elle Boutique

Việc kết hợp Mã QR của Elle Boutique vào chiến lược bán hàng và tiếp thị của bạn không chỉ chuyển đổi khách hàng của bạn từ những người mua sắm qua cửa sổ thành những người mua vui vẻ, mà họ còn nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Sẵn sàng đưa cửa hàng bán lẻ của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

elle boutique logo

ĐÁNH GIÁ QUA MÃ QR

Thu thập các bài đánh giá vào hộp thư đến của bạn

Đánh giá qua QR Code là cách nhanh nhất để hỏi ý kiến ​​của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt một câu hỏi đơn giản trên trang dành cho thiết bị di động có thể tùy chỉnh để khách hàng của bạn có thể để lại đánh giá ngắn được tự động gửi đến hộp thư đến ưa thích của bạn. Đặt Mã QR đánh giá ở nơi khách hàng lui tới nhiều nhất, chẳng hạn như tại quầy thu ngân, khu vực tiếp khách hoặc thậm chí trong phòng thay đồ.

retailer banner opening closeup
retailer app rating screenshot
retailer bag closeup
retailer app social media screenshot

MÃ QR TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn

Khuyến khích khách hàng trung thành kết nối trực tuyến với thương hiệu của bạn bằng cách đặt Mã QR truyền thông xã hội trên bao bì hộp. Với quá trình quét, bạn có thể đảm bảo rằng họ truy cập đúng hồ sơ của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau mà không cần phải nhập và tìm kiếm.
Bằng cách cung cấp cho họ danh sách các trang truyền thông xã hội của bạn, bạn cho phép người tiêu dùng chọn cách yêu thích của họ để kết nối với doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

MÃ QR PHIẾU THƯỞNG

Thúc đẩy giảm giá và giao dịch

Giảm giá và ưu đãi là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng dùng thử sản phẩm của bạn lần đầu tiên. Sử dụng Mã QR phiếu giảm giá trên các biểu ngữ và áp phích của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu không chỉ khách hàng mới mà còn có thể thưởng cho những người trung thành bằng các giao dịch không thể mua bằng tiền. Mã QR của phiếu giảm giá cho phép khách hàng của bạn lưu phiếu thưởng trong điện thoại thông minh của họ cho đến khi họ sẵn sàng đổi phiếu thưởng. Họ cũng có thể chia sẻ ưu đãi với bạn bè của họ để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn hơn nữa.

retailer poster closeup
retailer app coupon screenshot
retailer label closeup
retailer app video screenshot

MÃ QR VIDEO

Kể câu chuyện thương hiệu của bạn

Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các thương hiệu phù hợp với giá trị của họ, bạn có thể kể câu chuyện của riêng mình bằng video. Chia sẻ câu chuyện thương hiệu của bạn và thể hiện hành trình về cách sản phẩm của bạn được tạo ra bằng cách đặt Mã QR video trên thẻ hoặc nhãn quần áo của bạn. Chỉ với một thao tác quét đơn giản, khách hàng có thể xem một video hoặc toàn bộ danh sách phát. Mã QR đi kèm với một trang di động có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể bao gồm một nút liên kết đến trang web, biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ trang đích nào của mình.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH MÃ QR

Chia sẻ nhiều hình ảnh hơn

Không gian quảng cáo bị giới hạn, vậy tại sao không sử dụng Mã QR của Thư viện Hình ảnh trên các quảng cáo trên báo và tạp chí? Bạn có thể đưa vào số lượng hình ảnh không giới hạn về các mặt hàng của mình, bao gồm chú thích cho mỗi ảnh và liên kết đến một trang đích cụ thể trên trang web của bạn. Và nếu bạn muốn chuyển đổi hình ảnh, bạn luôn có thể làm như vậy mà không cần phải in lại Mã QR mới.

retailer magazine closeup
retailer app image gallery screenshot
retailer banner closeup
retailer app pdf screenshot

MÃ QR PDF

Số hóa lookbook của bạn

Sách hướng dẫn, danh mục hoặc tạp chí nội bộ là những tài liệu quảng cáo tuyệt vời để thu hút khách hàng một cách trực quan hấp dẫn. Việc in chúng tốn tiền, nhưng với Mã QR PDF , bạn chỉ cần in một lần và đặt trên màn hình hoặc cửa sổ cửa hàng. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể quét và tải xuống các lookbook và đọc nó lúc rảnh rỗi. Cập nhật nội dung thường xuyên nếu bạn cần mà không cần in lại Mã QR mới, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

20.000+ doanh nghiệp đã lựa chọn iCheck

Những doanh nghiệp dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực đã lựa chọn iCheck để làm việc hiệu quả hơn

Lợi ích của Việc Sử Dụng Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

 

1. Chống quá tải thông tin

Mã QR cho phép bạn tối ưu hóa thông tin sản phẩm của mình và những lợi ích mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng đồng thời giải phóng dung lượng và cải thiện thiết kế thông minh của bao bì sản phẩm. Bạn có thể kết nối đối tượng của mình với toàn bộ chuỗi cung ứng, với các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí với cách mua sắm thông minh hơn chỉ với một lần quét mà không bị quá tải thông tin.

2. Kết nối với người tiêu dùng

Hỗ trợ chuyển đổi việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn sang phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể xây dựng cộng đồng và giữ chân khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn. Mã QR thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn liệt kê tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cho phép người mua chọn cách họ yêu thích để theo dõi bạn cho dù đó là qua Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ nền tảng nào khác.

3. Phiếu giảm giá và giao dịch

Bạn có đang tổ chức một ưu đãi đặc biệt cho các ngày lễ hoặc các ưu đãi cho các sản phẩm mới nhất của mình và không chỉ khách hàng trung thành của bạn mà còn cả những khách hàng tiềm năng tiếp thị biết về điều đó? Hoàn hảo, vì đó chính xác là những gì Mã QR sẽ giúp bạn làm. Với Mã QR phiếu giảm giá , bạn phân phối chiến dịch phiếu giảm giá kỹ thuật số trực tiếp đến người tiêu dùng chỉ bằng một thao tác quét đơn giản.

Nhưng nó không chỉ là thông báo cho họ. Sự gia tăng người dùng di động trong vài năm qua không chỉ rõ ràng khi các nhà phát triển của Google chuyển sang lập chỉ mục trên thiết bị di động , nó có nghĩa là người tiêu dùng đang mong đợi nhiều nội dung hơn có thể truy cập được trên thiết bị di động. Bằng cách in Mã QR phiếu giảm giá trên bao bì sản phẩm, bạn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào chi tiết khuyến mại, làm cho phiếu thưởng có thể đổi được chỉ bằng một lần quét, cho phép họ nhanh chóng lưu phiếu giảm giá của bạn, gửi email cho chính họ và chia sẻ ngay với bạn bè trên mạng xã hội phương tiện truyền thông hoặc bất cứ nơi nào.

Hiển thị mã giảm giá

Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành doanh số bán hàng thông qua phiếu giảm giá. Thêm Mã QR trên bề mặt quảng cáo của bạn để thu hút khách hàng mới và ưu đãi cho những khách hàng trung thành.

image coupon solution

4. Thương mại điện tử

Khuyến khích tương tác sau khi mua hàng bằng cách đặt Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn để hướng người mua hàng đến trang đích có tùy chọn đăng ký hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi họ có thể dễ dàng tiếp tục mua sắm thêm hàng hóa của bạn. Với Trình tạo mã QR của chúng tôi, cung cấp thương mại điện tử trực tiếp đến tay người tiêu dùng, mọi lúc mọi nơi, thông qua công nghệ không dây.

Đăng Ký Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

Tại sao nên đưa Mã QR vào thiết kế bao bì sản phẩm của bạn?

Thành thật mà nói, không sử dụng Mã QR có nghĩa là bạn đang không sử dụng hết tiềm năng của Mạng xã hội. Phương tiện in ấn sẽ sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy điều quan trọng là bạn phải liên kết sản phẩm của mình với các nền tảng trực tuyến bằng Mã QR để củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của người tiêu dùng. Trong một thị trường quá bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật và xây dựng một cộng đồng xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo doanh số bán hàng. Khách hàng có nhiều khả năng mua và giới thiệu sản phẩm hơn nếu họ gắn bó hơn với công ty của bạn.
Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ tại trang của chúng tôi!

  Mẹo khi Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

  Nếu bạn định sử dụng Mã QR trong chiến lược tiếp thị bao bì sản phẩm của mình, có một số điều bạn cần lưu ý trong thiết kế của mình. Mã QR giờ đây đã có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới đây là danh sách các mẹo.

  Không chỉ là màu đen và trắng

  Thể hiện logo và màu sắc thương hiệu của công ty bạn trên Mã QR và thu hút nhiều lượt quét hơn với các mô tả kêu gọi hành động. Không cần kiến ​​thức thiết k, bạn vẫn có thể thao tác được cool

  Man hinh tao ma QR

  1. Thêm mô tả hướng dẫn

  Một sai lầm lớn mà người dùng Mã QR đã mắc phải là in chúng mà không có lời giải thích ngắn gọn bằng văn bản về những gì người tiêu dùng sẽ nhận được hoặc đọc được từ việc quét mã. Bằng cách đơn giản hãy khuyến khích người tiêu dùng quét Mã của bạn, nếu không mọi nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ vô ích.

  2. Đóng khung Mã QR

  Với các khung có thể tùy chỉnh, bạn có thể làm cho Mã QR của mình kết hợp với thiết kế bao bì sản phẩm hoặc bản sắc thương hiệu của công ty. Khi bạn bắt đầu thiết kế Mã QR của mình, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại khung làm sẵn với các thông điệp Kêu gọi hành động (CTA) khác nhau và các tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thêm các chi tiết được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn nữa bằng cách chọn một hình dạng khác, một biểu tượng khác và thậm chí thêm văn bản của riêng bạn.

  3. Thêm biểu tượng, logo bên trong Mã QR

  Khi bạn đã chọn một tùy chọn khung và tùy chỉnh hình dạng và màu sắc cho Mã của mình, bạn có thể chọn kết hợp một biểu tượng ở giữa Mã QR của mình. Mặc dù có một số tùy chọn được tạo sẵn để lựa chọn, bạn cũng có thể tải lên biểu trưng của riêng mình hoặc CTA của riêng bạn như “Phiếu giảm giá”, “Thích chúng tôi” hoặc “Tìm chúng tôi”. Hệ thống của chúng tôi tự động phát hiện kích thước tốt nhất và lớn nhất cho các biểu trưng đã tải lên để đảm bảo Mã QR vẫn có thể quét được, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác.

  4. Lưu thiết kế của bạn

  Giả sử bạn muốn quảng bá việc phát hành một sản phẩm mới từ cùng một loạt sản phẩm hoặc bạn đã mở rộng các phòng ban của mình để bao gồm nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng và muốn duy trì sự nhất quán với thiết kế của bạn. Chà, đừng lo lắn, bạn không còn phải bận tâm về việc tạo lại một thiết kế Mã QR cũ theo cách thủ công. Trình tạo mã QR cho phép bạn lưu tất cả các thiết kế của mình dưới dạng mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng lại chúng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào của mình.

  5. URL có thể tùy chỉnh liên tục

  Mọi Mã QR động đều nhận được một URL ngẫu nhiên chuyển hướng đến trang của bạn khi Mã QR được quét. URL có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn (ví dụ: bằng cách bao gồm tên công ty của bạn) để giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tạo niềm tin nhiều hơn cho người dùng.

  6. Kiểm tra trước khi in

  Kích thước tối thiểu của Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn phải là 1 x 1 cm. Từ đó, bạn luôn có thể làm cho nó lớn hơn một chút, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhỏ hơn vì nó sẽ làm cho Mã của bạn không thể quét được hoặc thậm chí không thể nhận thấy được. Các thiết kế phức tạp và độ tương phản màu thấp hoặc một số lượng lớn các ký tự được mã hóa (đặc biệt là trong vCard hoặc Mã QR văn bản thuần) yêu cầu kích thước in lớn hơn. Để đảm bảo Mã của bạn có thể đọc được một cách hoàn hảo, bạn nên thực hiện kiểm tra rộng rãi với các điện thoại thông minh và ứng dụng khác nhau, điều này mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể quét Mã của bạn.

        Cần mã QR?   Thiết kế của riêng bạn và triển khai nhanh chóng!

  Mã QR dành cho nhà bán lẻ

  Việc triển khai Mã QR trong cửa hàng bán lẻ của bạn rất có lợi, đặc biệt là khi cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn những gì có sẵn trong cửa hàng. Lấy cảm hứng để cửa hàng, cửa hiệu hoặc cửa hàng của bạn có thể tận dụng những ý tưởng Mã QR sáng tạo này.

  elle boutique logo

  Gặp gỡ Elle Boutique

  Việc kết hợp Mã QR Elle Boutique vào chiến lược bán hàng và tiếp thị của bạn không chỉ chuyển đổi khách hàng của bạn từ những người mua sắm qua cửa sổ thành những người mua vui vẻ, mà họ còn nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Sẵn sàng đưa cửa hàng bán lẻ của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

  ĐÁNH GIÁ MÃ QR

  Thu thập các bài đánh giá vào hộp thư đến của bạn

  Đánh giá QR Code là cách nhanh nhất để hỏi ý kiến ​​của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt một câu hỏi đơn giản trên trang dành cho thiết bị di động có thể tùy chỉnh để khách hàng của bạn có thể để lại đánh giá ngắn được tự động gửi đến hộp thư đến ưa thích của bạn. Đặt Mã QR đánh giá ở nơi khách hàng lui tới nhiều nhất, chẳng hạn như tại quầy thu ngân, khu vực tiếp khách hoặc thậm chí trong phòng thay đồ.

  retailer banner opening closeup 1
  retailer app rating screenshot 1

  MÃ QR TRÊN MẠNG XÃ HỘI

  Có thêm người theo dõi

  Khuyến khích khách hàng theo dõi tin tức và xu hướng mới nhất của bạn trên mạng xã hội để giữ liên lạc ngay cả khi họ đã mua hàng. In Mã QR truyền thông xã hội trên túi mua sắm và cung cấp cho khách hàng của bạn danh sách tất cả các kênh truyền thông xã hội mà bạn sở hữu. Chỉ với một lần quét, khách hàng của bạn có thể đến đúng hồ sơ mà không cần phải nhập và tìm kiếm.

  retailer bag closeup 1
  retailer app social media screenshot 1

  MÃ QR PHIẾU THƯỞNG

  Thúc đẩy giảm giá và giao dịch

  Giảm giá và ưu đãi là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng dùng thử sản phẩm của bạn lần đầu tiên. Sử dụng Mã QR phiếu giảm giá trên các biểu ngữ và áp phích của bạn để bạn có thể nhắm mục tiêu không chỉ khách hàng mới mà còn có thể thưởng cho những người trung thành bằng các giao dịch không thể mua bằng tiền. Mã QR của phiếu giảm giá cho phép khách hàng của bạn lưu phiếu thưởng trong điện thoại thông minh của họ cho đến khi họ sẵn sàng đổi phiếu thưởng. Họ cũng có thể chia sẻ ưu đãi với bạn bè của họ để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn hơn nữa.

  retailer poster closeup 1
  retailer app coupon screenshot 1

  MÃ QR VIDEO

  Kể câu chuyện thương hiệu của bạn

  Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các thương hiệu phù hợp với giá trị của họ, bạn có thể kể câu chuyện của riêng mình bằng video. Chia sẻ câu chuyện thương hiệu của bạn và thể hiện hành trình về cách sản phẩm của bạn được tạo ra bằng cách đặt Mã QR video trên thẻ hoặc nhãn quần áo của bạn. Chỉ với một thao tác quét đơn giản, khách hàng có thể xem một video hoặc toàn bộ danh sách phát. Mã QR đi kèm với một trang di động có thể tùy chỉnh, nơi bạn có thể bao gồm một nút liên kết đến trang web, biểu mẫu liên hệ hoặc bất kỳ trang đích nào của mình.

  retailer label closeup 1
  retailer app video screenshot 1

  THƯ VIỆN HÌNH ẢNH MÃ QR

  Chia sẻ nhiều hình ảnh hơn

  Không gian quảng cáo bị giới hạn, vậy tại sao không sử dụng Mã QR của Thư viện Hình ảnh trên các quảng cáo trên báo và tạp chí? Bạn có thể đưa vào số lượng hình ảnh không giới hạn về các mặt hàng của mình, bao gồm chú thích cho mỗi ảnh và liên kết đến một trang đích cụ thể trên trang web của bạn. Và nếu bạn muốn chuyển đổi hình ảnh, bạn luôn có thể làm như vậy mà không cần phải in lại Mã QR mới.

  retailer magazine closeup 1
  retailer app image gallery screenshot 1

  MÃ QR PDF

  Số hóa lookbook của bạn

  Sách hướng dẫn, danh mục hoặc tạp chí nội bộ là những tài liệu quảng cáo tuyệt vời để thu hút khách hàng một cách trực quan hấp dẫn. Việc in chúng tốn tiền, nhưng với Mã QR PDF , bạn chỉ cần in một lần và đặt trên màn hình hoặc cửa sổ cửa hàng. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể quét và tải xuống các lookbook và đọc nó lúc rảnh rỗi. Cập nhật nội dung thường xuyên nếu bạn cần mà không cần in lại Mã QR mới, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

  retailer banner closeup 1
  retailer app pdf screenshot 1

  20.000+ doanh nghiệp đã lựa chọn iCheck

  Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

  Khach hang 1

  Lợi ích của Việc Sử Dụng Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

   

  1. Chống quá tải thông tin

  Mã QR cho phép bạn tối ưu hóa thông tin sản phẩm của mình và những lợi ích mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng đồng thời giải phóng dung lượng và cải thiện thiết kế thông minh của bao bì sản phẩm. Bạn có thể kết nối đối tượng của mình với toàn bộ chuỗi cung ứng, với các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí với cách mua sắm thông minh hơn chỉ với một lần quét mà không bị quá tải thông tin.

  2. Kết nối với người tiêu dùng

  Hỗ trợ chuyển đổi việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn sang phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể xây dựng cộng đồng và giữ chân khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn. Mã QR thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn liệt kê tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cho phép người mua chọn cách họ yêu thích để theo dõi bạn cho dù đó là qua Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ nền tảng nào khác.

  3. Phiếu giảm giá và giao dịch

  Bạn có đang tổ chức một ưu đãi đặc biệt cho các ngày lễ hoặc các ưu đãi cho các sản phẩm mới nhất của mình và không chỉ khách hàng trung thành của bạn mà còn cả những khách hàng tiềm năng tiếp thị biết về điều đó? Hoàn hảo, vì đó chính xác là những gì Mã QR sẽ giúp bạn làm. Với Mã QR phiếu giảm giá , bạn phân phối chiến dịch phiếu giảm giá kỹ thuật số trực tiếp đến người tiêu dùng chỉ bằng một thao tác quét đơn giản.

  Nhưng nó không chỉ là thông báo cho họ. Sự gia tăng người dùng di động trong vài năm qua không chỉ rõ ràng khi các nhà phát triển của Google chuyển sang lập chỉ mục trên thiết bị di động , nó có nghĩa là người tiêu dùng đang mong đợi nhiều nội dung hơn có thể truy cập được trên thiết bị di động. Bằng cách in Mã QR phiếu giảm giá trên bao bì sản phẩm, bạn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào chi tiết khuyến mại, làm cho phiếu thưởng có thể đổi được chỉ bằng một lần quét, cho phép họ nhanh chóng lưu phiếu giảm giá của bạn, gửi email cho chính họ và chia sẻ ngay với bạn bè trên mạng xã hội phương tiện truyền thông hoặc bất cứ nơi nào.

  image coupon solution

  Hiển thị mã giảm giá

  Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành doanh số bán hàng thông qua phiếu giảm giá. Thêm Mã QR trên bề mặt quảng cáo của bạn để thu hút khách hàng mới và ưu đãi cho những khách hàng trung thành.

  4. Thương mại điện tử

  Khuyến khích tương tác sau khi mua hàng bằng cách đặt Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn để hướng người mua hàng đến trang đích có tùy chọn đăng ký hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi họ có thể dễ dàng tiếp tục mua sắm thêm hàng hóa của bạn. Với Trình tạo mã QR của chúng tôi, cung cấp thương mại điện tử trực tiếp đến tay người tiêu dùng, mọi lúc mọi nơi, thông qua công nghệ không dây.

  Đăng Ký Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

  Tại sao nên đưa Mã QR vào thiết kế bao bì sản phẩm của bạn?

  Thành thật mà nói, không sử dụng Mã QR có nghĩa là bạn đang không sử dụng hết tiềm năng của Mạng xã hội. Phương tiện in ấn sẽ sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy điều quan trọng là bạn phải liên kết sản phẩm của mình với các nền tảng trực tuyến bằng Mã QR để củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của người tiêu dùng. Trong một thị trường quá bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật và xây dựng một cộng đồng xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo doanh số bán hàng. Khách hàng có nhiều khả năng mua và giới thiệu sản phẩm hơn nếu họ gắn bó hơn với công ty của bạn.
  Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ tại trang của chúng tôi!

   Mẹo khi Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

   Nếu bạn định sử dụng Mã QR trong chiến lược tiếp thị bao bì sản phẩm của mình, có một số điều bạn cần lưu ý trong thiết kế của mình. Mã QR giờ đây đã có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới đây là danh sách các mẹo.

   Không chỉ là màu đen và trắng

   Thể hiện logo và màu sắc thương hiệu của công ty bạn trên Mã QR và thu hút nhiều lượt quét hơn với các mô tả kêu gọi hành động. Không cần kiến ​​thức thiết k, bạn vẫn có thể thao tác được cool

   Man hinh tao ma QR

   1. Thêm mô tả hướng dẫn

   Một sai lầm lớn mà người dùng Mã QR đã mắc phải là in chúng mà không có lời giải thích ngắn gọn bằng văn bản về những gì người tiêu dùng sẽ nhận được hoặc đọc được từ việc quét mã. Bằng cách đơn giản hãy khuyến khích người tiêu dùng quét Mã của bạn, nếu không mọi nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ vô ích.

   2. Đóng khung Mã QR

   Với các khung có thể tùy chỉnh, bạn có thể làm cho Mã QR của mình kết hợp với thiết kế bao bì sản phẩm hoặc bản sắc thương hiệu của công ty. Khi bạn bắt đầu thiết kế Mã QR của mình, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại khung làm sẵn với các thông điệp Kêu gọi hành động (CTA) khác nhau và các tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thêm các chi tiết được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn nữa bằng cách chọn một hình dạng khác, một biểu tượng khác và thậm chí thêm văn bản của riêng bạn.

   3. Thêm biểu tượng, logo bên trong Mã QR

   Khi bạn đã chọn một tùy chọn khung và tùy chỉnh hình dạng và màu sắc cho Mã của mình, bạn có thể chọn kết hợp một biểu tượng ở giữa Mã QR của mình. Mặc dù có một số tùy chọn được tạo sẵn để lựa chọn, bạn cũng có thể tải lên biểu trưng của riêng mình hoặc CTA của riêng bạn như “Phiếu giảm giá”, “Thích chúng tôi” hoặc “Tìm chúng tôi”. Hệ thống của chúng tôi tự động phát hiện kích thước tốt nhất và lớn nhất cho các biểu trưng đã tải lên để đảm bảo Mã QR vẫn có thể quét được, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác.

   4. Lưu thiết kế của bạn

   Giả sử bạn muốn quảng bá việc phát hành một sản phẩm mới từ cùng một loạt sản phẩm hoặc bạn đã mở rộng các phòng ban của mình để bao gồm nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng và muốn duy trì sự nhất quán với thiết kế của bạn. Chà, đừng lo lắn, bạn không còn phải bận tâm về việc tạo lại một thiết kế Mã QR cũ theo cách thủ công. Trình tạo mã QR cho phép bạn lưu tất cả các thiết kế của mình dưới dạng mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng lại chúng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào của mình.

   5. URL có thể tùy chỉnh liên tục

   Mọi Mã QR động đều nhận được một URL ngẫu nhiên chuyển hướng đến trang của bạn khi Mã QR được quét. URL có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn (ví dụ: bằng cách bao gồm tên công ty của bạn) để giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tạo niềm tin nhiều hơn cho người dùng.

   6. Kiểm tra trước khi in

   Kích thước tối thiểu của Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn phải là 1 x 1 cm. Từ đó, bạn luôn có thể làm cho nó lớn hơn một chút, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhỏ hơn vì nó sẽ làm cho Mã của bạn không thể quét được hoặc thậm chí không thể nhận thấy được. Các thiết kế phức tạp và độ tương phản màu thấp hoặc một số lượng lớn các ký tự được mã hóa (đặc biệt là trong vCard hoặc Mã QR văn bản thuần) yêu cầu kích thước in lớn hơn. Để đảm bảo Mã của bạn có thể đọc được một cách hoàn hảo, bạn nên thực hiện kiểm tra rộng rãi với các điện thoại thông minh và ứng dụng khác nhau, điều này mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể quét Mã của bạn.

   Cần mã QR?

   Thiết kế của riêng bạn và triển khai nhanh chóng!

   Mời bạn đánh giá