Mã QR cho nhà hàng

.Việc triển khai Mã QR trong nhà hàng của bạn rất có lợi, đặc biệt khi liên quan đến việc tương tác nhiều hơn với khách hàng của bạn. Lấy cảm hứng để nhà hàng hoặc quán bar của bạn có thể tận dụng những ý tưởng Mã QR sáng tạo này.

restaurant menu closeup 1

Gặp gỡ nhà hàng Miền Nam

Nhà hàng Phương Nam thực ra không phải là một nhà hàng thực sự mà nó có thể là quán rượu, quán cà phê, quán bar hoặc quán ăn của bạn. Việc kết hợp Mã QR vào nhà hàng của bạn sẽ cải thiện trải nghiệm ăn uống cho khách và tăng tỷ lệ khách hàng quay lại. Sẵn sàng đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

southern restaurant logo 1

MÃ QR PDF

Cung cấp thực đơn đặt món

Doanh nghiệp của bạn có cung cấp tùy chọn mua mang đi hoặc giao hàng tận nơi không? Nếu vậy, hãy cung cấp một cách để khách hàng xem menu của bạn khi họ đang di chuyển bằng Mã QR PDF . Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật Mã QR PDF mà không cần in lại khi bạn thêm hoặc xóa các tùy chọn khỏi menu của mình hoặc nếu việc đổi thương hiệu diễn ra.

restaurant flyer closeup 1
restaurant app pdf screenshot 1
restaurant table tent closeup 1
restaurant app social media screenshot 1

MÃ QR TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn

Món ăn tuyệt vời xứng đáng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng khách hàng thường phải vật lộn để tìm kiếm trang phù hợp. Bằng cách đặt Mã QR truyền thông xã hội trên lều trên bàn của nhà hàng, khách hàng của bạn giờ đây có thể theo dõi bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng gắn thẻ bạn trong các bài đăng của họ. Hãy để khách hàng của bạn chọn cách yêu thích của họ để kết nối với bạn trực tuyến bằng danh sách các kênh truyền thông xã hội của bạn trong một mã QR.

ĐÁNH GIÁ MÃ QR

Cải thiện dịch vụ của bạn

Một khách hàng hài lòng sẽ ở lại trung thành. Đó là lý do tại sao phản hồi của khách hàng rất quan trọng để bạn có thể phát hiện ra những lĩnh vực nào cần cải thiện. Mã QR xếp hạng của chúng tôi giúp quá trình này trở nên dễ dàng vì tất cả xếp hạng sẽ được gửi ngay lập tức đến email của bạn. Chỉ cần in Mã QR trên biên lai, menu hoặc thậm chí lều trên bàn của bạn để khách hàng của bạn có thể quét và để lại phản hồi. Nếu bạn muốn yêu cầu khách hàng của mình phản hồi chi tiết, thì Mã QR phản hồi là giải pháp phù hợp để thay thế.

restaurant receipt closeup 1
restaurant app rating screenshot 1
restaurant window closeup 1
restaurant app business screenshot 1

MÃ QR CỦA TRANG DOANH NGHIỆP

Quảng cáo ngay cả khi bạn đã đóng cửa

Cửa sổ cơ sở của bạn là tài sản tốt nhất khi nói đến quảng cáo. Tại sao không sử dụng nó tốt bằng cách đặt Mã QR cho Trang Doanh nghiệp ? Khi bạn đóng cửa vào ban đêm, những người qua đường có thể tò mò, vì vậy đừng để lãng phí không gian này. Mã QR của Trang Doanh nghiệp cho phép bạn hiển thị giờ mở cửa, menu, mạng xã hội, chi tiết liên hệ, v.v.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH MÃ QR

Hãy giới thiệu những món ăn ngon nhất của bạn

Thực đơn của bạn có thể cung cấp những món ăn nghe có vẻ ngon nhất nhưng một số món ăn có vẻ xa lạ với khách của bạn. Thêm hình ảnh có thể làm lộn xộn một menu phong cách, đó là lý do tại sao Mã QR của Thư viện Hình ảnh là giải pháp hoàn hảo. Dễ dàng hiển thị hình ảnh về lựa chọn đồ ăn và thức uống hấp dẫn của bạn trong một mã QR. Bạn cũng có thể bao gồm chú thích cho mỗi ảnh để khách có thể đọc về món ăn trong khi họ vuốt qua thư viện để khám phá thực đơn của bạn.

restaurant menu closeup 2
restaurant app menu screenshot 1
restaurant coupon closeup 1
restaurant app coupon screenshot 1

MÃ QR PHIẾU THƯỞNG

Thu hút hoặc thưởng cho khách hàng bằng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để khuyến khích những khách hàng chưa từng đến nhà hàng của bạn. Bằng cách quảng cáo các ưu đãi mới nhất của bạn với Mã QR phiếu giảm giá , bạn sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng này. Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá này để thưởng cho khách hàng trung thành và giảm giá vào lần tới khi họ dùng bữa.

20.000+ doanh nghiệp đã lựa chọn iCheck

Những doanh nghiệp dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực đã lựa chọn iCheck để làm việc hiệu quả hơn

Lợi ích của Việc Sử Dụng Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

 

1. Chống quá tải thông tin

Mã QR cho phép bạn tối ưu hóa thông tin sản phẩm của mình và những lợi ích mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng đồng thời giải phóng dung lượng và cải thiện thiết kế thông minh của bao bì sản phẩm. Bạn có thể kết nối đối tượng của mình với toàn bộ chuỗi cung ứng, với các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí với cách mua sắm thông minh hơn chỉ với một lần quét mà không bị quá tải thông tin.

2. Kết nối với người tiêu dùng

Hỗ trợ chuyển đổi việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn sang phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể xây dựng cộng đồng và giữ chân khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn. Mã QR thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn liệt kê tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cho phép người mua chọn cách họ yêu thích để theo dõi bạn cho dù đó là qua Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ nền tảng nào khác.

3. Phiếu giảm giá và giao dịch

Bạn có đang tổ chức một ưu đãi đặc biệt cho các ngày lễ hoặc các ưu đãi cho các sản phẩm mới nhất của mình và không chỉ khách hàng trung thành của bạn mà còn cả những khách hàng tiềm năng tiếp thị biết về điều đó? Hoàn hảo, vì đó chính xác là những gì Mã QR sẽ giúp bạn làm. Với Mã QR phiếu giảm giá , bạn phân phối chiến dịch phiếu giảm giá kỹ thuật số trực tiếp đến người tiêu dùng chỉ bằng một thao tác quét đơn giản.

Nhưng nó không chỉ là thông báo cho họ. Sự gia tăng người dùng di động trong vài năm qua không chỉ rõ ràng khi các nhà phát triển của Google chuyển sang lập chỉ mục trên thiết bị di động , nó có nghĩa là người tiêu dùng đang mong đợi nhiều nội dung hơn có thể truy cập được trên thiết bị di động. Bằng cách in Mã QR phiếu giảm giá trên bao bì sản phẩm, bạn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào chi tiết khuyến mại, làm cho phiếu thưởng có thể đổi được chỉ bằng một lần quét, cho phép họ nhanh chóng lưu phiếu giảm giá của bạn, gửi email cho chính họ và chia sẻ ngay với bạn bè trên mạng xã hội phương tiện truyền thông hoặc bất cứ nơi nào.

Hiển thị mã giảm giá

Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành doanh số bán hàng thông qua phiếu giảm giá. Thêm Mã QR trên bề mặt quảng cáo của bạn để thu hút khách hàng mới và ưu đãi cho những khách hàng trung thành.

image coupon solution

4. Thương mại điện tử

Khuyến khích tương tác sau khi mua hàng bằng cách đặt Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn để hướng người mua hàng đến trang đích có tùy chọn đăng ký hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi họ có thể dễ dàng tiếp tục mua sắm thêm hàng hóa của bạn. Với Trình tạo mã QR của chúng tôi, cung cấp thương mại điện tử trực tiếp đến tay người tiêu dùng, mọi lúc mọi nơi, thông qua công nghệ không dây.

Đăng Ký Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

Tại sao nên đưa Mã QR vào thiết kế bao bì sản phẩm của bạn?

Thành thật mà nói, không sử dụng Mã QR có nghĩa là bạn đang không sử dụng hết tiềm năng của Mạng xã hội. Phương tiện in ấn sẽ sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy điều quan trọng là bạn phải liên kết sản phẩm của mình với các nền tảng trực tuyến bằng Mã QR để củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của người tiêu dùng. Trong một thị trường quá bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật và xây dựng một cộng đồng xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo doanh số bán hàng. Khách hàng có nhiều khả năng mua và giới thiệu sản phẩm hơn nếu họ gắn bó hơn với công ty của bạn.
Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ tại trang của chúng tôi!

Error: Contact form not found.

Mẹo khi Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

Nếu bạn định sử dụng Mã QR trong chiến lược tiếp thị bao bì sản phẩm của mình, có một số điều bạn cần lưu ý trong thiết kế của mình. Mã QR giờ đây đã có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới đây là danh sách các mẹo.

Không chỉ là màu đen và trắng

Thể hiện logo và màu sắc thương hiệu của công ty bạn trên Mã QR và thu hút nhiều lượt quét hơn với các mô tả kêu gọi hành động. Không cần kiến thức thiết k, bạn vẫn có thể thao tác được cool

Man hinh tao ma QR

1. Thêm mô tả hướng dẫn

Một sai lầm lớn mà người dùng Mã QR đã mắc phải là in chúng mà không có lời giải thích ngắn gọn bằng văn bản về những gì người tiêu dùng sẽ nhận được hoặc đọc được từ việc quét mã. Bằng cách đơn giản hãy khuyến khích người tiêu dùng quét Mã của bạn, nếu không mọi nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ vô ích.

2. Đóng khung Mã QR

Với các khung có thể tùy chỉnh, bạn có thể làm cho Mã QR của mình kết hợp với thiết kế bao bì sản phẩm hoặc bản sắc thương hiệu của công ty. Khi bạn bắt đầu thiết kế Mã QR của mình, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại khung làm sẵn với các thông điệp Kêu gọi hành động (CTA) khác nhau và các tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thêm các chi tiết được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn nữa bằng cách chọn một hình dạng khác, một biểu tượng khác và thậm chí thêm văn bản của riêng bạn.

3. Thêm biểu tượng, logo bên trong Mã QR

Khi bạn đã chọn một tùy chọn khung và tùy chỉnh hình dạng và màu sắc cho Mã của mình, bạn có thể chọn kết hợp một biểu tượng ở giữa Mã QR của mình. Mặc dù có một số tùy chọn được tạo sẵn để lựa chọn, bạn cũng có thể tải lên biểu trưng của riêng mình hoặc CTA của riêng bạn như “Phiếu giảm giá”, “Thích chúng tôi” hoặc “Tìm chúng tôi”. Hệ thống của chúng tôi tự động phát hiện kích thước tốt nhất và lớn nhất cho các biểu trưng đã tải lên để đảm bảo Mã QR vẫn có thể quét được, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác.

4. Lưu thiết kế của bạn

Giả sử bạn muốn quảng bá việc phát hành một sản phẩm mới từ cùng một loạt sản phẩm hoặc bạn đã mở rộng các phòng ban của mình để bao gồm nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng và muốn duy trì sự nhất quán với thiết kế của bạn. Chà, đừng lo lắn, bạn không còn phải bận tâm về việc tạo lại một thiết kế Mã QR cũ theo cách thủ công. Trình tạo mã QR cho phép bạn lưu tất cả các thiết kế của mình dưới dạng mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng lại chúng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào của mình.

5. URL có thể tùy chỉnh liên tục

Mọi Mã QR động đều nhận được một URL ngẫu nhiên chuyển hướng đến trang của bạn khi Mã QR được quét. URL có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn (ví dụ: bằng cách bao gồm tên công ty của bạn) để giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tạo niềm tin nhiều hơn cho người dùng.

6. Kiểm tra trước khi in

Kích thước tối thiểu của Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn phải là 1 x 1 cm. Từ đó, bạn luôn có thể làm cho nó lớn hơn một chút, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhỏ hơn vì nó sẽ làm cho Mã của bạn không thể quét được hoặc thậm chí không thể nhận thấy được. Các thiết kế phức tạp và độ tương phản màu thấp hoặc một số lượng lớn các ký tự được mã hóa (đặc biệt là trong vCard hoặc Mã QR văn bản thuần) yêu cầu kích thước in lớn hơn. Để đảm bảo Mã của bạn có thể đọc được một cách hoàn hảo, bạn nên thực hiện kiểm tra rộng rãi với các điện thoại thông minh và ứng dụng khác nhau, điều này mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể quét Mã của bạn.

      Cần mã QR?   Thiết kế của riêng bạn và triển khai nhanh chóng!

Mã QR cho nhà hàng

Việc triển khai Mã QR trong nhà hàng của bạn rất có lợi, đặc biệt khi liên quan đến việc tương tác nhiều hơn với khách hàng của bạn. Lấy cảm hứng để nhà hàng hoặc quán bar của bạn có thể tận dụng những ý tưởng Mã QR sáng tạo này.

southern restaurant logo 2

Gặp nhà hàng Miền Nam

Nhà hàng Phương Nam thực ra không phải là một nhà hàng thực sự mà nó có thể là quán rượu, quán cà phê, quán bar hoặc quán ăn của bạn. Việc kết hợp Mã QR vào nhà hàng của bạn sẽ cải thiện trải nghiệm ăn uống cho khách và tăng tỷ lệ khách hàng quay lại. Sẵn sàng đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

MÃ QR PDF

Cung cấp thực đơn gọi món

Doanh nghiệp của bạn có cung cấp tùy chọn mua mang đi hoặc giao hàng tận nơi không? Nếu vậy, hãy cung cấp một cách để khách hàng xem menu của bạn khi họ đang di chuyển bằng Mã QR PDF . Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật Mã QR PDF mà không cần in lại khi bạn thêm hoặc xóa các tùy chọn khỏi menu của mình hoặc nếu việc đổi thương hiệu diễn ra.

restaurant flyer closeup 2
restaurant app pdf screenshot 2

MÃ QR TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Tăng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn

Món ăn tuyệt vời xứng đáng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng khách hàng thường phải vật lộn để tìm kiếm trang phù hợp. Bằng cách đặt Mã QR truyền thông xã hội trên lều trên bàn của nhà hàng, khách hàng của bạn giờ đây có thể theo dõi bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng gắn thẻ bạn trong các bài đăng của họ. Hãy để khách hàng của bạn chọn cách yêu thích của họ để kết nối với bạn trực tuyến bằng danh sách các kênh truyền thông xã hội của bạn trong một mã QR.

restaurant table tent closeup 2
restaurant app social media screenshot 2

ĐÁNH GIÁ MÃ QR

Cải thiện dịch vụ của bạn

Một khách hàng hài lòng sẽ ở lại trung thành. Đó là lý do tại sao phản hồi của khách hàng rất quan trọng để bạn có thể phát hiện ra những lĩnh vực nào cần cải thiện. Mã QR xếp hạng của chúng tôi giúp quá trình này trở nên dễ dàng vì tất cả xếp hạng sẽ được gửi ngay lập tức đến email của bạn. Chỉ cần in Mã QR trên biên lai, menu hoặc thậm chí lều trên bàn của bạn để khách hàng của bạn có thể quét và để lại phản hồi. Nếu bạn muốn yêu cầu khách hàng của mình phản hồi chi tiết, thì Mã QR phản hồi là giải pháp phù hợp để thay thế.

restaurant receipt closeup 2
restaurant app rating screenshot 2

MÃ QR CỦA TRANG DOANH NGHIỆP

Quảng cáo ngay cả khi bạn đã đóng cửa

Cửa sổ cơ sở của bạn là tài sản tốt nhất khi nói đến quảng cáo. Tại sao không sử dụng nó tốt bằng cách đặt Mã QR cho Trang Doanh nghiệp ? Khi bạn đóng cửa vào ban đêm, những người qua đường có thể tò mò, vì vậy đừng để lãng phí không gian này. Mã QR của Trang Doanh nghiệp cho phép bạn hiển thị giờ mở cửa, menu, mạng xã hội, chi tiết liên hệ, v.v.

restaurant window closeup 2
restaurant app business screenshot 2

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH MÃ QR

Hãy giới thiệu những món ăn ngon nhất của bạn

Thực đơn của bạn có thể cung cấp những món ăn nghe có vẻ ngon nhất nhưng một số món ăn có vẻ xa lạ với khách của bạn. Thêm hình ảnh có thể làm lộn xộn một menu phong cách, đó là lý do tại sao Mã QR của Thư viện Hình ảnh là giải pháp hoàn hảo. Dễ dàng hiển thị hình ảnh về lựa chọn đồ ăn và thức uống hấp dẫn của bạn trong một mã QR. Bạn cũng có thể bao gồm chú thích cho mỗi ảnh để khách có thể đọc về món ăn trong khi họ vuốt qua thư viện để khám phá thực đơn của bạn.

restaurant menu closeup 3
restaurant app menu screenshot 2

MÃ QR PHIẾU THƯỞNG

Thu hút hoặc thưởng cho khách hàng bằng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để khuyến khích những khách hàng chưa từng đến nhà hàng của bạn. Bằng cách quảng cáo các ưu đãi mới nhất của bạn với Mã QR phiếu giảm giá , bạn sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng này. Bạn cũng có thể sử dụng phiếu giảm giá này để thưởng cho khách hàng trung thành và giảm giá vào lần tới khi họ dùng bữa.

restaurant coupon closeup 2
restaurant app coupon screenshot 2

20.000+ doanh nghiệp đã lựa chọn iCheck

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Khach hang 1

Lợi ích của Việc Sử Dụng Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

 

1. Chống quá tải thông tin

Mã QR cho phép bạn tối ưu hóa thông tin sản phẩm của mình và những lợi ích mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng đồng thời giải phóng dung lượng và cải thiện thiết kế thông minh của bao bì sản phẩm. Bạn có thể kết nối đối tượng của mình với toàn bộ chuỗi cung ứng, với các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí với cách mua sắm thông minh hơn chỉ với một lần quét mà không bị quá tải thông tin.

2. Kết nối với người tiêu dùng

Hỗ trợ chuyển đổi việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn sang phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể xây dựng cộng đồng và giữ chân khách hàng tương tác với doanh nghiệp của bạn. Mã QR thân thiện với thiết bị di động, cho phép bạn liệt kê tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, bạn cho phép người mua chọn cách họ yêu thích để theo dõi bạn cho dù đó là qua Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ nền tảng nào khác.

3. Phiếu giảm giá và giao dịch

Bạn có đang tổ chức một ưu đãi đặc biệt cho các ngày lễ hoặc các ưu đãi cho các sản phẩm mới nhất của mình và không chỉ khách hàng trung thành của bạn mà còn cả những khách hàng tiềm năng tiếp thị biết về điều đó? Hoàn hảo, vì đó chính xác là những gì Mã QR sẽ giúp bạn làm. Với Mã QR phiếu giảm giá , bạn phân phối chiến dịch phiếu giảm giá kỹ thuật số trực tiếp đến người tiêu dùng chỉ bằng một thao tác quét đơn giản.

Nhưng nó không chỉ là thông báo cho họ. Sự gia tăng người dùng di động trong vài năm qua không chỉ rõ ràng khi các nhà phát triển của Google chuyển sang lập chỉ mục trên thiết bị di động , nó có nghĩa là người tiêu dùng đang mong đợi nhiều nội dung hơn có thể truy cập được trên thiết bị di động. Bằng cách in Mã QR phiếu giảm giá trên bao bì sản phẩm, bạn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào chi tiết khuyến mại, làm cho phiếu thưởng có thể đổi được chỉ bằng một lần quét, cho phép họ nhanh chóng lưu phiếu giảm giá của bạn, gửi email cho chính họ và chia sẻ ngay với bạn bè trên mạng xã hội phương tiện truyền thông hoặc bất cứ nơi nào.

image coupon solution

Hiển thị mã giảm giá

Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành doanh số bán hàng thông qua phiếu giảm giá. Thêm Mã QR trên bề mặt quảng cáo của bạn để thu hút khách hàng mới và ưu đãi cho những khách hàng trung thành.

4. Thương mại điện tử

Khuyến khích tương tác sau khi mua hàng bằng cách đặt Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn để hướng người mua hàng đến trang đích có tùy chọn đăng ký hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn, nơi họ có thể dễ dàng tiếp tục mua sắm thêm hàng hóa của bạn. Với Trình tạo mã QR của chúng tôi, cung cấp thương mại điện tử trực tiếp đến tay người tiêu dùng, mọi lúc mọi nơi, thông qua công nghệ không dây.

Đăng Ký Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

Tại sao nên đưa Mã QR vào thiết kế bao bì sản phẩm của bạn?

Thành thật mà nói, không sử dụng Mã QR có nghĩa là bạn đang không sử dụng hết tiềm năng của Mạng xã hội. Phương tiện in ấn sẽ sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, vì vậy điều quan trọng là bạn phải liên kết sản phẩm của mình với các nền tảng trực tuyến bằng Mã QR để củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của người tiêu dùng. Trong một thị trường quá bão hòa, điều quan trọng là bạn phải nổi bật và xây dựng một cộng đồng xung quanh các sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo doanh số bán hàng. Khách hàng có nhiều khả năng mua và giới thiệu sản phẩm hơn nếu họ gắn bó hơn với công ty của bạn.
Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ tại trang của chúng tôi!

Error: Contact form not found.

Mẹo khi Triển Khai Mã QR trên Bao Bì Sản Phẩm

Nếu bạn định sử dụng Mã QR trong chiến lược tiếp thị bao bì sản phẩm của mình, có một số điều bạn cần lưu ý trong thiết kế của mình. Mã QR giờ đây đã có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới đây là danh sách các mẹo.

Không chỉ là màu đen và trắng

Thể hiện logo và màu sắc thương hiệu của công ty bạn trên Mã QR và thu hút nhiều lượt quét hơn với các mô tả kêu gọi hành động. Không cần kiến thức thiết k, bạn vẫn có thể thao tác được cool

Man hinh tao ma QR

1. Thêm mô tả hướng dẫn

Một sai lầm lớn mà người dùng Mã QR đã mắc phải là in chúng mà không có lời giải thích ngắn gọn bằng văn bản về những gì người tiêu dùng sẽ nhận được hoặc đọc được từ việc quét mã. Bằng cách đơn giản hãy khuyến khích người tiêu dùng quét Mã của bạn, nếu không mọi nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ vô ích.

2. Đóng khung Mã QR

Với các khung có thể tùy chỉnh, bạn có thể làm cho Mã QR của mình kết hợp với thiết kế bao bì sản phẩm hoặc bản sắc thương hiệu của công ty. Khi bạn bắt đầu thiết kế Mã QR của mình, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại khung làm sẵn với các thông điệp Kêu gọi hành động (CTA) khác nhau và các tùy chọn màu sắc để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thêm các chi tiết được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn nữa bằng cách chọn một hình dạng khác, một biểu tượng khác và thậm chí thêm văn bản của riêng bạn.

3. Thêm biểu tượng, logo bên trong Mã QR

Khi bạn đã chọn một tùy chọn khung và tùy chỉnh hình dạng và màu sắc cho Mã của mình, bạn có thể chọn kết hợp một biểu tượng ở giữa Mã QR của mình. Mặc dù có một số tùy chọn được tạo sẵn để lựa chọn, bạn cũng có thể tải lên biểu trưng của riêng mình hoặc CTA của riêng bạn như “Phiếu giảm giá”, “Thích chúng tôi” hoặc “Tìm chúng tôi”. Hệ thống của chúng tôi tự động phát hiện kích thước tốt nhất và lớn nhất cho các biểu trưng đã tải lên để đảm bảo Mã QR vẫn có thể quét được, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thực hiện các điều chỉnh một cách chính xác.

4. Lưu thiết kế của bạn

Giả sử bạn muốn quảng bá việc phát hành một sản phẩm mới từ cùng một loạt sản phẩm hoặc bạn đã mở rộng các phòng ban của mình để bao gồm nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng và muốn duy trì sự nhất quán với thiết kế của bạn. Chà, đừng lo lắn, bạn không còn phải bận tâm về việc tạo lại một thiết kế Mã QR cũ theo cách thủ công. Trình tạo mã QR cho phép bạn lưu tất cả các thiết kế của mình dưới dạng mẫu, vì vậy bạn có thể sử dụng lại chúng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào của mình.

5. URL có thể tùy chỉnh liên tục

Mọi Mã QR động đều nhận được một URL ngẫu nhiên chuyển hướng đến trang của bạn khi Mã QR được quét. URL có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn (ví dụ: bằng cách bao gồm tên công ty của bạn) để giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và tạo niềm tin nhiều hơn cho người dùng.

6. Kiểm tra trước khi in

Kích thước tối thiểu của Mã QR trên bao bì sản phẩm của bạn phải là 1 x 1 cm. Từ đó, bạn luôn có thể làm cho nó lớn hơn một chút, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhỏ hơn vì nó sẽ làm cho Mã của bạn không thể quét được hoặc thậm chí không thể nhận thấy được. Các thiết kế phức tạp và độ tương phản màu thấp hoặc một số lượng lớn các ký tự được mã hóa (đặc biệt là trong vCard hoặc Mã QR văn bản thuần) yêu cầu kích thước in lớn hơn. Để đảm bảo Mã của bạn có thể đọc được một cách hoàn hảo, bạn nên thực hiện kiểm tra rộng rãi với các điện thoại thông minh và ứng dụng khác nhau, điều này mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể quét Mã của bạn.

Cần mã QR?

Thiết kế của riêng bạn và triển khai nhanh chóng!

Mời bạn đánh giá