3 Lợi Ích Khi Quản Lý CTV Trên Mobile App Cho Doanh Nghiệp

bởi 29 Th8, 2023Kinh nghiệm kinh doanh

iCheck chính thức ra mắt giải pháp Quản lý CTV hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu sai sót tối đa.

Giải pháp quản lý CTV của iCheck giúp doanh nghiệp tự động quản lý CTV theo nhiều cấp, nhiều mức hoa hồng, khuyến khích CTV tự đặt hàng, làm truyền thông và chăm sóc CTV dễ dàng.

abaha LI e1693211112109

Quản lý CTV trên ứng dụng Mobile doanh nghiệp nhận được gì?

1. Tự động hóa quy trình quản lý CTV

Khi hệ thống CTV của doanh nghiệp ngày càng lớn, kéo theo khối lượng công việc dành cho việc quản lý thông tin, tính toán, thống kê ngày một khổng lồ. Vì vậy, các file tính toán Excel hay sổ sách không thể giải quyết hết các vấn đề trên.

Việc thống kê thủ công trên giấy tờ, sổ sách sẽ rất rủi ro, dễ thất lạc và hoàn toàn có thể bị đánh cắp. Tính toán trên các file Excel doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rủi ro về bảo mật dữ liệu, sai sót do dữ liệu xuất ra chưa chính xác và nhân viên mất nhiều thời gian để tìm kiếm, truy xuất dữ liệu. Chưa kể đến trường nhân viên nhập sai số liệu, thì sẽ mất rất nhiều thời gian để truy xuất và chỉnh sửa lại.

Vì vậy, việc đầu tư vào một ứng dụng quản lý CTV tự động giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành, mở rộng hệ thống bán hàng là rất cần thiết.

Ứng dụng quản lý ngay trên điện thoại đồng bộ với Website giúp các nhà quản lý có thể quản lý và thống kê nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Việc chăm sóc hàng trăm, hàng nghìn CTV sẽ đơn giản hơn với chỉ một nhân viên cũng có thể làm được, giúp tối ưu chi phí nhân sự 1 cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

abaha LI 2 e1693211418991

2. Dễ dàng tuyển CTV với tính năng mã giới thiệu

Marketing truyền miệng với tính năng Affiliate biến khách hàng thành kênh tiếp thị cho thương hiệu thông qua chia sẻ trải nghiệm của bản thân.

Người xem/nghe sẽ tiếp nhận thông tin về sản phẩm dịch vụ như một lời khuyên, kinh nghiệm của người đi trước chứ không phải một lời chào hàng. Việc này sẽ giúp họ tin tưởng và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn, nhờ vậy không chỉ giúp tiết kiệm chi phí Marketing cho doanh nghiệp mà còn có khả năng lan tỏa “một đồn mười, mười đồn một trăm”. Đặc biệt trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay, những gì chúng ta chia sẻ có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng chỉ trong vài giây. Với mỗi lượt chia sẻ, đăng lại tăng lên theo cấp số nhân.

Với tính năng mã giới thiệu tích hợp trên ứng dụng các CTV sẽ dễ dàng nhận về hoa hồng và mức thưởng tương xứng cho mỗi lượt giới thiệu, biến khách hàng thành một CTV, mở rộng hệ thống 1 cách tự động. Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ thuộc cùng lĩnh vực một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

3. Quản lý doanh thu, hoa hồng, phân hạng CTV từng cấp đơn giản hơn

Ứng dụng trên Mobile giúp thống kê tự động doanh thu, lịch sử giao dịch, hoa hồng nhiều cấp của CTV chi tiết và chính xác. Tự động phân hạng CTV, giúp rõ ràng các thông tin về hoa hồng và tiết kiệm thời gian đối soát. Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của từng CTV để có những chính sách chăm sóc phù hợp.

iCheck – giải pháp quản lý hệ thống CTV chất lượng!

Giải pháp quản lý hệ thống CTV được phát triển với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử, xây dựng kênh phân phối quản lý CTV, đại lý và chăm sóc khách hàng trên nền tảng Mobile App. Giải pháp:

– Cung cấp phương tiện để CTV tự động lên đơn và theo dõi đơn hàng, giảm thiểu sai sót tới tối đa.

– Có nhiều chức năng khuyến khích CTV mua hàng nhiều hơn như tích điểm đổi quà, khuyến mãi, mua nhiều giảm nhiều, voucher…

– Cài đặt được nhiều cấp CTV và nhiều mô hình hoa hồng phức tạp. Tính toán hoa hồng tự động. Giảm thiểu sai sót tới 99%. CTV có thể xem tình trạng hoa hồng realtime bất cứ lúc nào.

– Chức năng thông báo đẩy (Push Notification) giúp remarketing và gửi những thông báo quan trọng tới tất cả CTV một cách miễn phí, dễ dàng và đồng bộ.

– Chức năng tiếp thị liên kết (Affiliate) giúp CTV cũ có thể dễ dàng giới thiệu CTV mới vào hệ thống bằng 1 đường link đơn giản, và cả 2 cùng nhận thưởng.

– Tích hợp sâu với các nền tảng quản lý kho, quản lý bán hàng, CRM, ERP.

– Đầy đủ tính năng khuyến mãi, voucher, loyalty tích điểm đổi quà, push notification, livechat, report chi tiết riêng biệt cho Admin và CTV.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng giải pháp này, nhanh tay đăng ký với iCheck để được tư vấn miễn phí!

Group 9

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *