Chinh phục khách hàng bằng bao bì – điểm chạm kết nối offline & online

bởi 31 Th1, 2022Ứng dụng QR code/Barcode, Kiến thức Marketing, Kinh nghiệm kinh doanh

Để chứng minh sự khác biệt về chất lượng sản phẩm trên thị trường, bông tẩy trang Ipek đã tiến hành số hóa thông tin trên bao bì, từ đó giúp người tiêu dùng yên tâm mua được hàng chính hãng.

Sự đan xen giữa các điểm chạm online với offline đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khách hàng được trải nghiệm xuyên suốt, mạch lạc từ giai đoạn nhận biết đến ủng hộ thương hiệu. Nhận thức được điều này, không ít các thương hiệu đã khai thác sức mạnh của công nghệ mã vạch (barcode), QR code để kết nối hiệu quả kênh ngoại tuyến và trực tuyến. Bằng việc mã hóa thông tin sản phẩm, các thương hiệu trong ngành này dễ dàng tạo ra trải nghiệm không gián đoạn cho khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm. 

Tại Việt Nam, xu hướng số hóa thông tin trên mã vạch đã có từ nhiều năm và được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp kịp thời cung cấp thông tin sản phẩm tới khách hàng ngay khi họ có nhu cầu. Điều này giúp khách hàng được tiếp cận thông tin chính thống một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Thương hiệu bông tẩy trang Ipek
Thương hiệu bông tẩy trang Ipek

Một trong những đơn vị đã số hóa thông tin hiệu quả trên mã vạch bao bì sản phẩm, là Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Thương Mại Đài Linh  – đơn vị phân phối độc quyền bông tẩy trang Ipek tại Việt Nam. Được biết, đây là thương hiệu bông tẩy trang nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ và được làm từ 100% bông tự nhiên. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, hút nước tốt, chất bông mềm mịn và đặc biệt không xơ bông nên rất an toàn cho da.  Chính vì vậy, nhu cầu về sản phẩm bông tẩy trang Ipek là rất lớn, do đó không ít cơ sở sẵn sàng làm nhái, làm giả sản phẩm này.

Nhằm giúp người tiêu dùng có thể yên tâm mua sản phẩm bông tẩy trang Ipek chính hãng, công ty Đài Linh đã quyết định chọn hợp tác cùng công ty cổ phần iCheck – đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, để số hóa thông tin sản phẩm lên mã vạch có sẵn trên bao bì. Nhờ vậy bao bì sản phẩm sẽ trở thành điểm chạm kết nối khách hàng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng chỉ cần quét mã vạch in trên thân cây bông bằng ứng dụng iCheck Scanner sẽ nhận được đầy đủ thông tin liên quan như: tên đầy đủ của sản phẩm, giá cả, thương hiệu, công ty sản xuất, đơn vị phân phối, thành phần sản phẩm,… Chính sự minh bạch về thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm một cách thuyết phục nhất. 

Bông tẩy trang Ipek minh bạch thông tin trên ứng dụng iCheck
Bông tẩy trang Ipek minh bạch thông tin trên ứng dụng iCheck

Đặc biệt, iCheck còn cho phép doanh nghiệp công khai các điểm bán chính hãng của sản phẩm thông qua tính năng gợi ý điểm bán. Nhờ vậy khách hàng chọn mua sản phẩm bông tẩy trang Ipek dễ dàng tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, từ đó có căn cứ để lựa chọn nơi mua hàng phù hợp. 

Thông tin điểm bán bông tẩy trang Ipek hiển thị trên app iCheck Scanner
Thông tin điểm bán bông tẩy trang Ipek hiển thị trên app iCheck Scanner

Việc số hóa thông tin sản phẩm dựa trên nền tảng mã vạch không chỉ là một phương thức giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả với khách hàng, mà còn giúp công khai minh bạch thông tin sản phẩm. Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trên thị trường với 7 năm kinh nghiệm, iCheck tự hào đã giúp ích cho hơn 20,000 doanh nghiệp công khai minh bạch thông tin và đạt được hiệu quả bền lâu về doanh số. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp số hóa thông tin trên mã vạch tại đây

Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc về giải pháp minh bạch thông tin trên iCheck Scanner, hãy liên hệ với iCheck để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *