CHÚC MỪNG SINH NHẬT ICHECK TRÒN 6 TUỔI– NHÌN LẠI THÀNH TỰU ICHECK ĐẠT ĐƯỢC TRÊN HÀNH TRÌNH 6 NĂM VỪA QUA

bởi 31 Th1, 2022Tin tức về iCheck

Ngày 12/06/2015 – 12/06/2021 đánh dấu chặng đường 6 năm phát triển của công ty CP iCheck. Được thành lập từ những ngày đầu với mong muốn tạo ra một ứng dụng có giá trị đóng góp cho cộng đồng tiêu dùng Việt Nam, trải qua nhiều khó khăn thử thách khi đại đa số người dân đều chưa quen với mã vạch hay mã QR, đến ngày hôm nay, sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, chúng tôi tin rằng mình đã nhận được những kết quả đáng tự hào.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi của iCheck, hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài thành tựu mà công ty đã đạt được trên hành trình vừa qua nhé!

Hành trình 6 năm cùng iCheck

Hanh trinh2 1

Lời tri ân từ iCheck

6 năm là quãng thời gian không quá dài, nhưng cũng không hề ngắn đối với một doanh nghiệp – một tập thể. Để có thể cùng nhau bắt đầu, cùng vượt qua khó khăn, cùng hướng đến những mục tiêu chung, từng cá nhân trong tập thể iCheck đều đã bền bỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ và làm việc bằng tất cả trái tim của mình. 

iCheck không thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành của các đối tác, doanh nghiệp và cả sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hơn 20.000 doanh nghiệp hợp tác, hơn 20.000.000 người dùng đã sử dụng ứng dụng, các đối tác cùng tập thể nhân viên của công ty đã luôn tin tưởng và sánh vai cùng iCheck trong hành trình này. Chính sự đồng hành của tất cả mọi người, là nguồn động lực rất lớn để giúp iCheck đạt được những mục tiêu đã và sẽ có. Từng lời góp ý, từng ý kiến xây dựng của khách hàng sẽ là nguồn động lực quý giá thúc đẩy đội ngũ iCheck cống hiến và làm việc ngày một tốt hơn, không ngừng cải tiến ứng dụng, giải pháp và mang đến nhiều trải nghiệm có giá trị hơn cho khách hàng. Chúng tôi chân thành mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với tất cả mọi người trong hành trình đầy thú vị này ở hiện tại và cả tương lai! 

Với chặng đường tiếp theo, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình để cùng nhau hoàn thiện sứ mệnh trở thành chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm, nhằm giúp doanh nghiệp chân chính gia tăng uy tín, tăng sức cạnh tranh, đồng thời kết nối hiệu quả với khách hàng, cũng như hoàn thiện tầm nhìn đưa iCheck trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu. Bước sang tuổi mới, với sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết của mỗi thành viên, chúng tôi tin rằng iCheck sẽ ngày càng vươn xa và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. 

iCheck xin chân thành cảm ơn.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *