Giải mã lý do doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp chống giả của iCheck

bởi 3 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode

Tem chống giả QR code không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Rất nhiều mặt hàng từ gia dụng, y tế, thuốc, rượu… tất cả đều được dán tem chống hàng giả này, với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu thật. Ưu điểm của loại tem này là khả năng chống giả cao dễ dàng tích hợp nhiều tính năng khác. Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp tem chống hàng giả QR code xuất hiện trên thị trường nhưng Công ty cổ phần iCheck vẫn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, trong đó có các đơn vị uy tín như Erosun, Paula Choice Việt Nam…

tem paula
Mẫu tem chống giả QR Code iCheck triển khai cho Paula’s Choice Việt Nam

Cùng giải mã lý do giải pháp chống giả bằng tem QR code của icheck nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua trong bài viết này nhé!

Hiệu quả chống giả lên đến 100%

Giải pháp chống giả của iCheck hoạt động dựa trên nền tảng QR code và ứng dụng quét mã di động iCheck Scanner. Trên mỗi con tem chống giả của iCheck có một mã QR khác nhau, được phủ lên một lớp bạc trắng giống như thẻ điện thoại nên tránh được tình trạng làm giả con tem. Ngoài ra, trên tem còn có thêm mã QR hở (quét để truy xuất thông tin về sản phẩm), Serial (Số serial của mã QR Code) và mã SMS để gửi tin nhắn xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng. Tất cả 4 mã được liên kết thông tin chặt chẽ với nhau qua hệ thống QR Check, giúp nâng cấp cơ chế bảo mật chống giả gấp 4 lần. Nhờ vậy khả năng chống giả của tem QR code có thể đạt tới 100%, từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm sản phẩm của mình được bảo vệ.

>> Đọc thêm về cơ chế hoạt động của tem QR Code iCheck

Nhờ hệ thống quản lý mạnh mẽ, iCheck có thể cảnh báo người tiêu dùng về hàng giả khi quét mã QR code hoặc gửi tin nhắn SMS in trên tem. Đồng thời hệ thống gửi thông báo trực tiếp về doanh nghiệp qua SMS và hiển thị trên hệ thống quản lý tem của iCheck để họ có thể khoanh vùng vị trí có khả năng tồn tại mã tem sao chép, làm giả. Điều này giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác chống giả

Salekit Giai phap chong gia Google Slides 2021 09 14 17.26.03

Hỗ trợ hiệu quả hoạt động marketing – truyền thông

Một trong những đặc điểm của mã QR la khả năng ghi nhận tương tác tức thời. Tận dụng điều này, tem chống giả QR code của iCheck có thêm khả năng tự động thu thập dữ liệu khách hàng quét mã và cập nhật trên hệ thống. Thông tin có thể bao gồm tên, tuổi, email, số điện thoại của họ. Với tính năng này, doanh nghiệp sẽ có được tệp dữ liệu quý giá khách hàng của gần như 100% khách hàng mua sản phẩm bằng một thao tác cực kỳ đơn giản và không gây phiền phức tốn kém. Với dữ liệu này, doanh nghiệp có căn cứ rõ ràng để nhận diện tập khách hàng của mình, phân tích hành vi và vẽ lại chính xác chân dung của họ. Đây sẽ là dữ liệu quan trọng trong quá trình nghiên cứu và tối ưu chiến lược truyền thông.

>> Đọc thêm về các tính năng của tem chống giả QR code của iCheck

giai phap chong gia qr code
Giao diện quản lý khách hàng, hiển thị thông tin khách hàng quét mã

Đặc biệt, đối với những khách hàng “kém may mắn” mua phải hàng giả, doanh nghiệp có thể dựa vào data để tiếp cận và lấy lại niềm tin thương hiệu. Đây là một phương thức không chỉ góp phần “xoa dịu” nỗi đau mua hàng giả của người tiêu dùng, mà còn tạo ra hình ảnh thương hiệu chủ động, cầu thị và gia tăng tình yêu bền lâu với nhãn hàng.

Tích hợp dễ dàng với nhiều giải pháp

Tem chống giả QR code của iCheck còn có khả năng tích hợp nhiều giải pháp khác (như bảo hành điện tử, loyalty, chống tràn hàng) giúp doanh nghiệp giải quyết đồng thời dược nhiều vấn đề trong quản lý sản phẩm mà không tốn thêm chi phí in thêm tem mới. Thay vì cần phải tìm hiểu và lựa chọn từng đối tác riêng biệt cho từng nhu cầu, sau đó xử lý giấy tờ, tích hợp hệ thống, đào tạo nội bộ, vận hành từng giải pháp trên từng nền tảng, dễ phát sinh chi phí quản lý và đồng bộ dữ liệu. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng khi iCheck xây dựng giải pháp để giúp các doanh nghiệp số hóa toàn diện việc quản lý sản phẩm mà vẫn tối ưu chi phí, đặc biệt với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Salekit Giai phap QR Code Sieu lien ket Google Slides 2021 09 14 17.32.41 e1631677133637

Giải pháp đến từ thương hiệu uy tín có 6 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa thông tin, chống giả cho sản phẩm của hơn 20,000 doanh nghiệp. Năm 2019, iCheck đã tham gia vào hệ sinh thái VNlife – tập đoàn đầu tư và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ vậy iCheck đã có thể tận dụng được uy tín, kinh nghiệm về công nghệ của các công ty khác trong cùng tập đoàn để hoàn thiện các giải pháp của mình. Bên cạnh đó hiện iCheck là đối tác chiến lược của VN Pay, Mobifone, PVComBank, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Trung Tâm Mã Vạch Quốc Gia,…Điều này cho thấy năng lực của iCheck đã và đang được các đơn vị, doanh nghiệp uy tín và có tầm ảnh hưởng công nhận và tin tưởng.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tiếp cận giải pháp chống giả tối ưu bằng QR code, iCheck xây dựng các gói giải pháp kèm nhiều hỗ trợ hấp dẫn như chương trình miễn phí thiết kế tem và ưu đãi lên đến 40%.

Group 9
Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *