Khám phá sức hút khác biệt của giải pháp Minh bạch thông tin từ iCheck

bởi 3 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode, Tin tức về iCheck

Không phải ngẫu nhiên mà đã có hơn 20,000 doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với iCheck để số hóa sản phẩm thông qua giải pháp Minh bạch thông tin. Dù trên thị trường hiện nay có không ít ứng dụng công nghệ hỗ trợ xác thực thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng, giải pháp của iCheck vẫn nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp. 

Cùng tìm hiểu chi tiết về những điểm khác biệt tạo nên sức hút của giải pháp Minh bạch thông tin nhé!

Uy tín của người dẫn đầu – iCheck là đơn vị số 1 thị trường về giải pháp mã vạch 

Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa thông tin sản phẩm cho doanh nghiệp. Đến nay iCheck đã vinh dự hợp tác với hơn 20.000 doanh nghiệp lớn trong mọi lĩnh vực điển hình như: Hòa Phát Nông Nghiệp, Sunhouse, Traphaco, Thiên Long, Nón Sơn, Nam Dược,… Trong 6 năm phát triển và hoàn thiện giải pháp, iCheck đã xây dựng được kho dữ liệu gồm thông tin của hơn 6 triệu mẫu sản phẩm trên thị trường và vẫn đang tiếp tục cập nhật mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. Mục tiêu của iCheck là trở thành chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm tại Việt Nam. Được biết tính đến nay, iCheck hiện là đơn vị số 1 thị trường về giải pháp số hóa thông tin trên mã vạch.  

Một số khách hàng doanh nghiệp của iCheck năm 
Một số khách hàng doanh nghiệp của iCheck năm

Uy tín của iCheck không chỉ thể hiện thông qua số lượng đối tác doanh nghiệp “khủng”, mà còn bằng chính cơ chế xác thực với phương châm chỉ làm việc với doanh nghiệp chân chính, minh bạch về thông tin sản phẩm với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận hợp lệ. Được biết, iCheck là đối tác chính thức của Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia (NBC). Theo đó doanh nghiệp hợp tác cùng iCheck sẽ được xác thực thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn GS1 và hiển thị trên ứng dụng với dấu tích xanh – “Xác thực bởi iCheck”.

minh bạch thông tin
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia và Công ty CP iCheck.

Nền tảng công nghệ mạnh mẽ – Ứng dụng quét mã “quốc dân” iCheck Scanner

Với nền tảng mạnh mẽ đến từ ứng dụng quét mã “quốc dân” iCheck Scanner, giải pháp Minh bạch thông tin trên iCheck tạo trải nghiệm tra cứu thông tin sản phẩm, nhanh chóng và tiện lợi cho người tiêu dùng. Từ đó giúp doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm dễ dàng và chuyên nghiệp hóa cách thức truyền thông tới khách hàng. Đặc biệt, với hơn 2 triệu người dùng thường xuyên hằng tháng, iCheck trở thành “điểm tập kết” lý tưởng cho cộng đồng tiêu dùng trong nước. Do đó thông tin sản phẩm xuất hiện trên ứng dụng này, đồng nghĩa doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận tập khách hàng tiềm năng là người dùng app. 

Minh họa tính năng truyền thông bằng Push Notification 
Minh họa tính năng truyền thông bằng Push Notification

Điểm cộng lớn nhất của giải pháp này là nền tảng quản lý đa nhiệm tích hợp được nhiều tính năng hỗ trợ doanh nghiệp làm marketing ngay trên ứng dụng iCheck Scanner. Với sức mạnh công nghệ, nền tảng quản lý này có thể thống kê và theo dõi khách hàng quét mã sản phẩm, từ vị trí, thời gian quét mã đến số điện thoại, email của khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dữ liệu hành vi tương tác của người dùng iCheck với sản phẩm của mình để tham khảo trước khi đưa ra các quyết định marketing. Đồng thời hệ thống quản lý này còn cho phép doanh nghiệp chủ động triển khai các hình thức marketing trên ứng dụng iCheck Scanner (SMS Brandname, Push Notification, Pop-up in-app). Đây là cách giúp doanh nghiệp quảng bá và tiếp cận tập người dùng ứng dụng một cách hiệu quả. Theo Invespcro, 48% người dùng có hành động mua sản phẩm mà họ được gọi ý trên  Push Notification – thông báo đẩy. 

Chi phí hợp lý, đội ngũ ngũ nhân viên am hiểu về quản lý sản phẩm, mã số mã vạch

iCheck tự hào là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ số hóa thông tin sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chỉ với chi phí chưa tới 4000đ/mã/ngày doanh nghiệp có thể triển khai mã hóa thông tin sản phẩm trên mã vạch/QR code. 

minh bạch thông tin
Hệ thống hỗ trợ thống kê thông tin khách hàng quét mã miễn phí

Tính năng thống kê dữ liệu, truyền thông trên app, nhắn tin với khách hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp. Vì vậy khi sử dụng giải pháp Minh bạch thông tin, doanh nghiệp không chỉ có công cụ cung cấp thông tin sản phẩm chính hãng cho khách hàng mà còn “lãi” thêm một công cụ marketing hiện đại. So với khả năng tối ưu hiệu quả hoạt động marketing, phí sử dụng giải pháp Minh bạch thông tin là không đáng kể. 

[Đọc thêm về khả năng tối ưu marketing của giải pháp Minh bạch thông tin]

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của iCheck luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp vận hành hệ thống quản lý sản phẩm. Được biết nhân viên tư vấn của iCheck được đào tạo bài bản về hệ thống kỹ thuật và am hiểu sâu về lĩnh vực sản xuất, phân phối và mã số mã vạch sản phẩm. Vì vậy doanh nghiệp yên tâm sẽ luôn có “người bạn đồng hành” đáng tin, tận tâm để khai thác triệt để tiềm năng mã vạch sản phẩm nói riêng và số hóa thông tin sản phẩm nói chung. 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, iCheck xây dựng các gói giải pháp tích hợp đi kèm nhiều hỗ trợ hấp dẫn như chương trình miễn phí dùng thử 7 ngày, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Group 9 320x148 1
Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *