Phải chăng sản phẩm cứ có tem chống giả sẽ là hàng chính hãng?

bởi 4 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode

Tem chống giả được ví như bùa hộ mệnh cho sản phẩm. Khi chúng bị làm giả thì chẳng khác nào chúng tiếp tay cho nạn hàng giả hoành hành trên thị trường. Khiến cho không ít doanh nghiệp chân chính lao đao. Vậy vì đâu mà tem chống giả bị làm giả và có cách nào giúp doanh nghiệp thoát khỏi nạn tem giả này không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thực trạng hiện nay hàng nhái cũng có tem

Tem chống giả những con tem vốn là công cụ giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi mua sản phẩm thế nhưng chúng lại đang bị lợi dụng một cách tinh vi để trở thành công cụ lừa đảo công khai khi chính những con tem chống giả lại bị làm giả.

Rồi tem giả lại được dán lên những món hàng giả, sự giả dối lại được công khai chào bán, thế là đủ hiểu người tiêu dùng đang phải đối mặt với nạn hàng giả được nhân đôi và khó phát hiện đến thế nào. Không bỏ qua bất kỳ sản phẩm của mặt hàng nào, cứ sản phẩm nào mang lại lợi nhuận, có tem chống giả thì hàng giả cùng tem giả cũng cùng đó mà xuất hiện theo.

Điều này không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn gây bức xúc cho các doanh nghiệp.

Tem chống giả QR code – giải pháp chống giả tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Những sản phẩm tem chống giả trên thị trường hiện nay có thể được làm giả một cách tinh vi mà đến nhà sản xuất cũng khó phát hiện được. Thế nhưng, với tem chống giả QR code iCheck  với những ưu điểm nổi bật, được dán trên sản phẩm là duy nhất không những ngăn chặn được hàng giả hàng kém chất lượng mà với tính năng giới hạn số lần quét, tem bị làm giả sẽ bị vô hiệu hóa, ngăn chặn luôn tình trạng làm tem giả. Giúp cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả, đặc biệt khi sử dụng tem điện tử của iCheck thì doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản riêng của doanh nghiệp mình quản lý với phần mềm dễ sử dụng và thực hiện các thao tác như: kích hoạt tem, kích hoạt và cập nhật bảo hành, tạo tem chống giả QR code…đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tem-chong-gia-qr-code-iCheck-tich-hop-nhieu-tinh-nang-mang-lai-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Tem chống giả qr code iCheck tích hợp nhiều tính năng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp có thể nhận thấy được sự tối ưu của tem điện tử chống giả iCheck.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *