Tải miễn phí Bí kíp thu data khách hàng 0đ bằng mã QR trên sản phẩm

bởi 3 Th4, 2022Kiến thức Marketing, Ứng dụng QR code/Barcode

Trong thời đại 4.0, doanh nghiệp đã dễ dàng tiếp cận nhiều loại phần mềm, công cụ hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng hơn so với trước đây. Bằng cách giải quyết một số hạn chế của những phương pháp lấy thông tin truyền thống, QR code (mã phản ứng nhanh) đang dần trở thành công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận và lấy được thông tin khách hàng một cách chính xác và đơn giản. Chỉ bằng việc gắn mã Qr lên sản phẩm doanh nghiệp đã hô biến bao bì thành kênh khảo sát, thu thập đánh giá khách hàng ngay tại thời điểm họ tiếp cận với sản phẩm.

Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể tận dụng công cụ này trong việc thu thập dữ liệu khách hàng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong Ebook Bí kíp thu data khách hàng 0đ bằng mã QR trên sản phẩm nhé!

ebook

Cuốn ebook này sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất của doanh nghiệp khi sử dụng QR code để thu thập dữ liệu khách hàng:

– Vì sao QR code là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu khách hàng?

– Vì sao doanh nghiệp có thể thu thập data bằng QR code trên sản phẩm với chi phí 0đ?

– Gắn QR code lên sản phẩm cần lưu ý những gì?

– Ngoài việc gắn bảng khảo sát, doanh nghiệp có thể khai thác tiềm năng gì khác từ QR code?

nut download

Bằng cách tận dụng tính năng của mã QR, doanh nghiệp có thể tối ưu việc thu thập dữ liệu khách hàng một cách đơn giản và chính xác hơn. Tuy nhiên đây không phải là cách duy nhất để doanh nghiệp tận dụng sản phẩm thành điểm điểm tương tác với khách hàng.

Một cách thức phổ biến và dễ triển khai hơn là doanh nghiệp có thể dùng mã vạch (barcode) có sẵn trên mỗi sản phẩm để ghi nhận hành vi tương tác của khách hàng với sản phẩm. Cụ thể, doanh nghiệp hợp tác với các nền tảng di động để số hóa sản phẩm. Khi đó khách hàng chỉ cần quét mã vạch là có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh, đường dẫn về website chính thức của doanh nghiệp, thông tin gợi ý về các điểm bán chính hãng… Lúc này doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kế được thông tin của khách hàng nhờ hệ thống của nền tảng này.

Một trong những nền tảng điển hình đang cung cấp giải pháp này là iCheck với hơn 6 năm kinh nghiệm hợp tác và hỗ trợ 20,000 doanh nghiệp số hóa thông tin trên mã vạch. Hệ thống của iCheck có thể tự động thu thập dữ liệu người quét mã tra cứu sản phẩm. Nhờ vậy doanh nghiệp có thêm một tệp dữ liệu khách hàng đã mua sản phẩm, mà không cần thêm chi phí làm survey.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *