Tại sao các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số cần mã QR để nâng cấp

bởi 8 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode

00 why digital ad campaigns need qrs to level up hero

Bạn đang tìm cách làm nổi bật quảng cáo kỹ thuật số của mình? Với Mã QR , có vô số cách để làm cho quảng cáo kỹ thuật số của bạn hấp dẫn hơn và kết nối với khán giả của bạn. Ngoài ra, cấp quyền truy cập trực tiếp vào nội dung kỹ thuật số bằng cách quét mã QR nhanh là cách lý tưởng để tối đa hóa nỗ lực tiếp thị của bạn với kết quả có thể theo dõi rõ ràng. Tôi có cần nói thêm không? 

Bạn đang khao khát có được một đối tác quyết liệt trong lĩnh vực tội phạm để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của mình? Ngừng lại! Mã QR đang chờ đợi trước cửa nhà bạn với những lợi ích bao gồm theo dõi Mã QR và hơn thế nữa!

Quảng cáo kỹ thuật số là gì?

Quảng cáo kỹ thuật số là hình thức quảng bá và truyền thông thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến công chúng thông qua các kênh kỹ thuật số khác nhau, email, trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Quảng cáo kỹ thuật số bao gồm mọi thứ từ văn bản, hình ảnh, video, trình duyệt web, blog, ứng dụng và hơn thế nữa – tất cả đều nằm trên interwebs. 

Tại sao bạn cần Mã QR cho các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số? 

Nếu bạn đang kinh doanh nâng cấp quảng cáo kỹ thuật số của mình (như bạn nên làm như vậy), một cách để đưa nó lên một tầm cao là tích hợp Mã QR vào các chiến dịch của bạn. Dù chiến lược quảng cáo của bạn là gì, bạn cũng muốn chiến dịch của mình có ROI (lợi tức đầu tư) dương, phải không? Trong trường hợp đó, hãy cùng tìm hiểu về các lợi ích của Mã QR đối với chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của bạn để bạn sử dụng chúng để đo lường sự thành công của chiến dịch của mình. 

Theo dõi chiến dịch tiếp thị 

Với Mã QR, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phỏng đoán ROI. Tất cả Mã QR động đều đi kèm với dữ liệu theo dõi Mã QR bao gồm vị trí theo thành phố và quốc gia, thời gian được quét, số lần quét duy nhất so với tổng số lần quét và thiết bị điều hành được sử dụng. Bạn thậm chí có thể tích hợp chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số Mã QR của mình với Google Analytics, giúp bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng về toàn bộ quy trình từ quét Mã QR đến mua hàng hoặc một CTA (gọi hành động) khác, chẳng hạn như tải xuống tệp PDF hoặc xem video. 

Tổng quan về dữ liệu theo dõi quét mã QR.
Tổng quan về dữ liệu theo dõi quét mã QR .

Mã QR cho mọi mục đích 

Cho dù quảng cáo kỹ thuật số của bạn có trên ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động, trang web, email, phương tiện truyền thông xã hội, v.v., Mã QR đều giúp bạn bao quát. Bạn có thể sử dụng Mã QR URL động để đưa người dùng đến bất kỳ liên kết trực tiếp nào, trong khi các loại Mã QR khác hiển thị nội dung của bạn trên trang hiển thị được tối ưu hóa cho thiết bị di động. 

Các trang hiển thị này cũng bao gồm các nút CTA bổ sung, nơi bạn có thể thêm trang đích hoặc khoảng trống để thêm trực tiếp trang web của mình. Vì vậy, bất kể bạn muốn tiếp thị nội dung quảng cáo nào, luôn có những kết quả có thể thực hiện được.

Chỉnh sửa dễ dàng 

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng Mã QR động cho quảng cáo kỹ thuật số của bạn là chúng có thể chỉnh sửa được. Nếu bạn cần cập nhật liên kết, thay đổi bất kỳ nội dung nào của Mã QR hoặc thậm chí thay đổi loại Mã QR , miễn là bạn chọn phiên bản động, bạn có thể thực hiện điều này bất cứ lúc nào – mà không cần thiết kế Mã QR mới. Sự kết hợp của cả hai công nghệ đảm bảo rằng người dùng vẫn có thể xem nội dung quảng cáo của bạn ngay cả sau khi bạn cập nhật nội dung đó.

Hoàn toàn tùy biến 

Nhưng xin chờ chút nữa! Các kiểu mã QR Code có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại thiết kế đồ họa nào ở bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào. Khi bạn thiết kế Mã QR của mình, bạn cũng có tùy chọn để thêm màu thương hiệu, khung tùy chỉnh với CTA có thể chỉnh sửa, các cạnh khác nhau và biểu trưng của bạn ở giữa. Bạn có thể tải xuống hình ảnh của chúng dưới dạng JPG, PNG, SVG hoặc EPS, cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh toàn diện phù hợp với tất cả các yêu cầu thiết kế của bạn. 

Phần thưởng: CTA trên Mã QR của bạn cung cấp cho người dùng mục đích rõ ràng về những gì họ cần làm tiếp theo cho dù đó là nhấp vào liên kết, mua sản phẩm hay đăng ký danh sách email của bạn. 

4 ví dụ về quảng cáo kỹ thuật số QR Code

Việc kết hợp quảng cáo kỹ thuật số của bạn với chiến lược tiếp thị bằng mã QR Code được thiết kế tốt sẽ làm tăng cơ hội thành công của bạn. Vì vậy, để cung cấp cho bạn một vài ý tưởng về cách hoạt động của điều này, hãy xem các ví dụ về quảng cáo kỹ thuật số bên dưới.

# 1 Quảng cáo đĩa đơn mới của bạn trên trang web của bạn 

Banner trang web là một hình thức quảng cáo hiển thị kỹ thuật số. Chúng có khá nhiều ở khắp mọi nơi trên internet – bạn biết đấy – những màn hình trực quan hình chữ nhật thuôn dài xuất hiện ở bên cạnh, trên cùng hoặc dưới cùng của một trang web? Tin tôi đi, bạn đã nhìn thấy nó ba triệu lần. 

Nhưng dù sao, đây là những quảng cáo phải trả tiền và để đảm bảo biểu ngữ web của bạn thu hút sự chú ý của người dùng (nhận được nhiều hiển thị và nhấp chuột hơn), một số điều cần phải có trên biểu ngữ web của bạn: thiết kế hấp dẫn trực quan, bản in đậm tối thiểu, và một CTA mạnh mẽ. Đây là lúc Mã QR trên các biểu ngữ web đặc biệt hữu ích: khi bạn tùy chỉnh Mã QR của mình với chúng tôi, bạn có thể thêm CTA của mình, điều này giúp người dùng dễ dàng biết chính xác phải làm gì khi họ nhìn thấy biểu ngữ web của bạn. 

Sự thật mà nói, các biểu ngữ web thường mờ dần vào nền trên màn hình của chúng ta, nhưng Mã QR có thể thêm một lớp bổ sung gây tò mò thu hút sự quan tâm của người dùng. Bạn có phải là một nhạc sĩ đang muốn quảng cáo album mới của mình trên Spotify không? Không nói nữa! Bạn cần có Mã QR MP3 trong cuộc sống của mình để thu hút nhiều người nghe hơn đến với âm nhạc của bạn. Hãy xem ban nhạc hư cấu, “The Three Sparrows” để biết một số bài hát – cảm xúc!

Mã QR xuất hiện trên biểu ngữ web của Three Sparrow.
Three Sparrows phát hành đĩa đơn mới của họ với mã QR trên biểu ngữ web.

# 2 Thu hút đông đảo người chơi trò chơi trên YouTube 

Nói ngành công nghiệp game nổi tiếng tương đương với việc nói Justin Bieber nổi tiếng – đó là điều hiển nhiên – và mọi người đều đã biết. Nhưng chỉ để cung cấp cho bạn một số con số : 64% người Mỹ, từ 13 tuổi trở lên, chơi trò chơi trên một số loại thiết bị. 

Điều đáng ngạc nhiên hơn là 2 trong số 5 kênh hàng đầu trên YouTube, với nhiều người đăng ký nhất, là các kênh liên quan đến trò chơi. Tôi biết bạn có thể vẫn đang vật lộn với thông tin này, nhưng hãy để tôi nói với bạn, đây là một nguồn cơ hội cho quảng cáo trò chơi trên thiết bị di động.

Nếu bạn đang làm trong ngành công nghiệp trò chơi, bạn muốn xác định chính xác thị trường mục tiêu của mình: YouTube. Bây giờ bạn biết họ đang đi chơi ở đâu, hãy tận dụng lợi thế hiệu quả này để khởi chạy quảng cáo của bạn nhằm thu hút người dùng mới. Lấy cảm hứng từ Clash of Kings, người vào năm 2016 đã khởi động một chiến dịch quảng cáo để quảng bá trò chơi di động của họ trên Google Play và cửa hàng ứng dụng Apple. 

Nhưng nếu bạn muốn tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh, hãy nâng tầm hoạt động tiếp thị trò chơi trên thiết bị di động của bạn và nhân số lượt tải xuống, kết hợp Mã QR và tiếp thị trên thiết bị di động. Trong trường hợp này, Mã QR ứng dụng là phụ kiện tốt nhất của bạn.

Khi xem quảng cáo của bạn, người dùng có thể quét mã ngay lập tức bằng điện thoại thông minh của họ, nơi họ sẽ được chuyển hướng đến trang đích dành cho thiết bị di động để tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động !. Dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng! 

Mã QR cho phép người dùng tải xuống các ứng dụng di động.
Cosmo Riders quảng cáo ứng dụng di động của họ bằng Mã QR trên quảng cáo YouTube.

# 3 Tăng cường sự tham dự sự kiện của bạn với quảng cáo qua email

Một số hoạt động tiếp thị dường như đứng vững trước thử thách của thời gian. Và đó là tiếp thị qua email . Dưới hình thức tiếp thị qua email, chúng tôi có quảng cáo qua email, trong đó người đăng ký email đồng ý xem nội dung quảng cáo hoặc khuyến mãi. 

Và trong khi quảng cáo qua email đi kèm với những trở ngại riêng từ việc thu hút người đăng ký trung thành, giữ chân người đăng ký, nhận các công cụ phân đoạn email, v.v., nó thường đi kèm với phần thưởng có lợi: ROI cao đáng ngạc nhiên. Khá gọn gàng, phải không? 

Hơn nữa, là Mã QR tạo nên sự hài hòa gần như hoàn hảo với quảng cáo qua email. Bạn có một sự kiện lớn sắp tới? Bạn có cần phải nhận ra từ? Nếu bạn trả lời có cho cả hai câu hỏi, thì có vẻ như bạn cần Mã QR sự kiện . 

Sau khi được quét, người dùng được dẫn đến trang đích (bạn có thể thêm liên lạc cá nhân của mình vào) với tất cả các thông tin giới thiệu về sự kiện sắp tới. Một chiến lược khác cần bỏ túi là hướng người đăng ký email đến trang truyền thông xã hội của bạn. 

Mã QR truyền thông xã hội là sự ghép nối hoàn hảo, đặc biệt vì bạn chỉ cần một Mã QR để liên kết tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Sử dụng Mã QR trên các phương tiện truyền thông xã hội cũng làm cho hành trình từ hộp thư đến của họ đến phương tiện truyền thông xã hội trở nên nhanh chóng. Sử dụng mạng xã hội của bạn để tạo ra sự cường điệu xung quanh sự kiện của bạn: gửi cho họ những cái nhìn lén về địa điểm tổ chức sự kiện và thu hút trước những người tham dự của bạn. Cung cấp cho những người tham dự của bạn nội dung trêu chọc để khiến họ bị kích thích trước sự kiện của bạn. 

Quảng cáo email mã QR Code bữa tiệc St. Paddy's.
Mã QR để đăng ký tham gia Tiệc ngày của St.

# 4 Thu hút lưu lượng truy cập vào trang web trực tuyến của bạn 

Mạng xã hội không thể nhầm lẫn là một trong những kênh tốt nhất để thu hút khán giả mới, xây dựng cộng đồng trực tuyến và quảng cáo thương hiệu của bạn cùng với những gì bạn cung cấp. Các thương hiệu có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của họ bằng cách hiển thị quảng cáo kỹ thuật số (không phải trả tiền / trả phí) hoặc thậm chí nội dung trực quan (bài đăng trên mạng xã hội) để khán giả tương tác với nội dung của họ.

Có nhiều con đường bạn có thể thực hiện để quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng bạn chọn phụ thuộc vào một số điều: nơi đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất và mục tiêu của chiến dịch của bạn. 

Bạn muốn thu hút nhiều người dùng tải xuống ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động của mình? Tích hợp Mã QR ứng dụng trong quảng cáo trên mạng xã hội của bạn. Từ máy tính để bàn của người dùng, họ có thể quét Mã QR bằng thiết bị di động của mình để tải xuống ứng dụng. 

Một cách thậm chí còn thông minh hơn để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến cửa hàng trực tuyến của bạn là sử dụng sức mạnh của tiếp thị bằng phiếu giảm giá trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Tích hợp Phiếu giảm giá mã QR vào quảng cáo trên mạng xã hội của bạn là một cách thông minh để thu hút khán giả mục tiêu từ việc xem quảng cáo đến mua sản phẩm của bạn. Bạn có lợi, họ có lợi, tất cả mọi người đều có lợi! 

Mã QR được hiển thị trên quảng cáo kỹ thuật số của Facebook.
Thêm Mã QR phiếu giảm giá vào quảng cáo kỹ thuật số của bạn trên Facebook sẽ tăng lưu lượng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu lập kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo của mình với Mã QR chưa? Giờ đây, khi bạn đã thành thạo hơn trong nghệ thuật sử dụng Mã QR trong quảng cáo kỹ thuật số, không có gì cản trở bạn trong việc biến chiến dịch của bạn trở thành một người nổi tiếng toàn diện. Bất kể nhu cầu quảng cáo kỹ thuật số của bạn là gì – từ việc nhận được lượt tải xuống ứng dụng, nhiều người theo dõi hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, đến nhiều lượt truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn, chúng tôi đều có giải pháp cho bạn. 

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *