Tem chống giả bị làm giả chuyện thật như đùa

bởi 4 Th4, 2022Ứng dụng QR code/Barcode

Sản phẩm thương hiệu nào được người tiêu dùng lựa chọn cũng đều có nguy cơ bị làm giả. Thế nhưng không chỉ dừng lại ở giả Tem chống giả nhãn mác, thương hiệu con buôn còn làm giả cả nguồn gốc xuất xứ, thậm chí tem chống giả cũng bị làm giả gây nên nhiều bức xúc cho doanh nghiệp chân chính.

Tem chống giả bị làm giả chuyện thật như đùa                           

Từ lâu tem chống hàng giả là căn cứ để người dùng lựa chọn đánh giá chất lượng nguồn gốc của sản phẩm. Đây cũng được coi là giải pháp chống hàng giả hàng nhái được các cơ quan quản lý nhà nước công nhận. Thế nhưng giờ đây, ngay cả những con tem hay các nhãn hiệu của những nhà sản xuất một căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng sản phẩm

Sự cô độc của người tiêu dùng, sự cô độc của doanh nghiệp sản xuất trước sự vây bủa của nạn hàng giả khiến người ta không khỏi băn khoăn phải chăng ý thức coi thường pháp luật không chỉ tồn tại ở các đối tượng làm ăn phi pháp mà nó dường như đã ăn rễ vào một bộ phận các cơ quan chức năng khi mà không ai thấy cần phải quyết liệt bảo vệ

Tem chống giả QR code của iCheck và những tính năng vượt trội

Trước những hồi chuông báo động, đòi hỏi công tác phòng chống hàng giả phải đi vào thực tế. Có như thế doanh nghiệp mới bảo vệ được thương hiệu người tiêu dùng không đánh mất niềm tin vào doanh nghiệp. Để đối phó với tình trạng hàng giả liên miên, các thủ đoạn làm giả tinh vi khéo léo nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp tem chống giả Qr code của iCheck bởi những công dụng và tính năng vượt trội của nó đem lại.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các doanh nghiệp cũng như tâm lý người tiêu dùng khi đi mua hàng, iCheck đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời giải pháp tem chống giả điện tử QR code giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình và giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sắm. Với cấu tạo 3 lớp bền vững: Mã quản lý – Serial – Mã ID, tem chống giả QR code iCheck không thể làm giả. Đây cũng là một loại tem chữa mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh thời công nghệ 4.0 chống giả bằng EVS, giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong công việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả. Những ưu điểm vượt trội của loại tem chống giả này như:

– QR Code trên mỗi Tem chống giả điện tử – QR Code là duy nhất và hoàn toàn khác biệt

– Tem QR Code chỉ có thể xác thực bằng ứng dụng iCheck Scanner

– Giới hạn số lần xác thực trên mỗi con tem QR Code

– Tem chống giả QR Code chứa thông tin chỉ dẫn chi tiết cho người dùng phân biệt sản phẩm bằng mắt thường

– Tem chống giả QR Code giúp cảnh báo những vị trí tồn tại hàng giả

Thông tin truyền tải tới người tiêu dùng có thể tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp

– Đơn giản cho người tiêu dùng, dễ dàng cho doanh nghiệp

– Dễ dàng theo dõi,  đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả thông qua hệ thống quản lý iCheck cấp cho doanh nghiệp.

Dù là đăng ký tem chống giả của đơn vị nào, doanh nghiệp hãy sáng suốt lựa chọn cho mình đối tác uy tín, cách chăm sóc tốt cho những giải pháp khôn ngoan để luôn giữ vững được thương hiệu và lòng tin từ người tiêu dùng.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *