Tem chống giả dược phẩm – Giải pháp an toàn sức khỏe người tiêu dùng

bởi 3 Th8, 2023Kiến thức Marketing

 

 

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gây ra nhiều hoang mang cho người dân. Một trong số sản phẩm được mọi người lưu tâm nhất chính là dược phẩm cũng vấp phải vấn đề này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách đăng ký tem chống giả dược phẩm.

1. Vì sao nên sử dụng tem chống giả dược phẩm

thuoc-gia-duoc-pham-gia

Tình trạng dược phẩm giả, không nguồn gốc tràn lan trên thị trường

Để hạn chế và nâng cao chất lượng dược phẩm, các loại tem chống giả điện tử đã được ra đời. Việc này sẽ giúp khách hàng tránh được tình trạng mua phải thuốc giả, dược phẩm giả,…

Vấn nạn hàng giả luôn là vấn đề gây ra nhiều sự nhức nhối trong dư luận, vì vậy chúng ta cần một giải pháp triệt để. Trong quá trình nghiên cứu, tem chống giả dược phẩm QR Code đã được ra đời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng tem chống hàng giả điện tử sẽ giúp các nhà sản xuất, phân phối có thể dễ dàng quản lý được hệ thống của mình. Điều này sẽ tránh được tình trạng kẻ gian tuồn thuốc giả, kém chất lượng, gây mất uy tín về thương hiệu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý sản phẩm cùng với tem chống hàng giả dược phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà phân phối theo dõi được sự lưu thông sản phẩm trên thị trường. Mặt khác, nó còn giúp hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng tránh mua phải hàng giả.

2. Cách đăng ký tem chống giả dược phẩm

tem-dien-tu-chong-gia-sms

Sử dụng tem chống hàng giả QR để bảo vệ thương hiệu và sức khỏe người dùng

Sau khi nhận thấy được rất nhiều lợi ích của tem chống hàng giả mang lại, chắc hẳn các doanh nghiệp đã sẵn sàng cho giải pháp này. Nếu như các bạn chưa biết cách đăng ký tem chống hàng giả, thì có thể tham khảo ngay dưới đây.

– Điều kiện được cấp tem chống hàng giả

Các doanh nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan BCA mới được cấp tem chống hàng giả. Doanh nghiệp cần đảm bảo sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và có giấy phép lưu hành trên thị trường,…

Hồ sơ đăng ký

  • Giấy phép kinh doanh

  • Giấy tờ của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm bao gồm: Giấy công bố sản phẩm, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật …

  • Đơn đề nghị cấp tem

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (hoặc giấy tờ chứng minh khác)

  • Giấy ủy quyền (nếu có)

– Thời hạn in tem chống hàng giả

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền. Doanh nghiệp sẽ nhận được team sau khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày làm việc. Bên cạnh đó, chi phí in ấn sẽ phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tem/lần in. Thông thường mức giá này sẽ dao động quanh khoảng 290 đồng/tem.

Xem thêm: Tìm hiểu các lĩnh vực sử dụng tem chống giả trên thị trường

Trên đây là những thông tin về tem chống giả dược phẩm và cách đăng ký tem. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm được nhiều giải pháp mới trong công cuộc chống hàng giả, bảo vệ sản phẩm, thương hiệu của chính mình. Nếu muốn đăng ký và tạo tem chống hàng giả QR công nghệ cao cho sản phẩm doanh nghiệp của mình, xin vui lòng truy cập vào website: hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ và tư vấn đăng ký chi tiết nhất nhé.

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *