Mã QR Code Có Thể Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Như Thế Nào?

bởi 28 Th4, 2022Tin tức thị trường

ma qr code co the tang nhan dien thuong hieu nhu nao

Nhận thức về thương hiệu là tiêu chí vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, nó thể hiện giá trị của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tiếp thị đa kênh là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình. Với mã QR code bạn có thể theo dõi các chiến dịch tiếp thị, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật chúng bất cứ lúc nào.

Dưới đây là 3 lợi ích chính mà mã QR code có thể giúp doanh nghiệp bạn tăng tính nhận diện của thương hiệu.

1. Tùy chỉnh mã QR code để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Khác với mã vạch đen trắng truyền thống trước đây, các mã QR code đều có thiết kế tùy chỉnh thêm nhận diện thương hiệu của công ty như chèn logo, thay đổi màu sắc theo màu thương hiệu….

2. Chỉnh sửa, theo dõi và điều chỉnh

Một trong những lợi thế lớn nhất của mã QR code động chính là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa nội dung kể cả nó đã được in ra. Ngoài ra bạn cũng đo lường được thành công của chiến dịch sử dụng mã qr code. Phần mềm QR code của Miraway sẽ cung cấp dữ liệu quét theo vị trí, theo thành phố và quốc gia, thời gian quét, số lần quét, thiết bị…..

Vì mã QR code động có thể được chỉnh sửa kể cả khi nó đã được in ra nên bạn có thể cập nhật nhật và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của mình mà không cần phải thay đổi thiết kế ban đầu.

3. Kết hợp tiếp thị đa kênh.

Chiến dịch tăng nhận thức về thương hiệu sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi các thông điệp được truyền tải qua các kênh tiếp thị đồng nhất trên nhiều nền tảng. Mã QR code có nhiều kích thước phù hợp với từng loại nền tảng và điều chỉnh phong cách của chúng cho các chiến dịch tiếp thị riêng lẻ hoặc các sản phẩm cụ thể để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn cho dù họ đang xem ở bất cứ nền tảng nào.

Xem thêm: Mã QR cho hàng hóa

Mời bạn đánh giá
Bởi Dũng iCheck Corp

Bởi Dũng iCheck Corp

Chúng tôi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp dựa trên mã Barcode và QR code
Được tin dùng bởi 20.000 doanh nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, kiến thức kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng

Bài Viết Liên Quan

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *